Kiếm Thế 2 hay còn có tên gọi là JX World 2 là người em của tựa game huyền thoại một thời cũng do VNG phát hành tại Việt Nam có tên là Kiếm Thế (JX World). Kiếm Thế 2 có bối cảnh xoay quanh những cuộc chiến khốc liệt tranh giành lãnh thổ, thành trì và bang hội tại Trung Quốc thời xưa.. Vẫn được chả đẻ tại Trung Quốc là công ty có tên là KingSoft vận hành, Kiếm Thế 2 chắc hẳn sẽ làm game thủ Việt hài lòng thêm một lần nữa nối bước thành công của  tựa game Kiếm Hiệp huyền thoại Kiếm Thế. 

Trong game Kiếm Thế 2, người chơi sẽ được lựa chọn một trong tổng cộng có 14 môn phái gồm: Cái Bang, Côn Luân, Cổ Mộ, Đoàn Thị, Đường Môn, Minh Giáo, Nga Mi, Ngũ Độc, Thiếu Lâm, Thiên Vương, Thúy Yên, Thiên Nhẫn, Tiêu Dao và Võ Đang. Mỗi phôn phái lại tương thích với 5 nhóm ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tương tự như game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại của VNG.

Tất nhiên, 5 nhóm ngũ hành sẽ có khắc hệ với nhau như: Kim sinh Mộc khắc Hỏa, Mộc sinh Thổ khắc Kim, Thủy sinh Hỏa khắc Thổ, Hỏa sinh Kim khắc Thủy và Thổ sinh Mộc khắc Hỏa. Với 5 nhóm ngũ hành và 14 môn phái tương ứng với các lỗi chơi khác nhau, game thủ sẽ tha hồ lựa chọn Sư Môn theo sở thích của mình.

Theo chân sự kiện hàng ngày, game thủ chơi Kiếm Thế 2 có thể tham gia các hoạt động quen thuộc như: Bang Hội chiến, chiến trường Tống Kim, Săm boss phụ bản, vượt ải.. cùng như rất nhiều tính năng quen thuộc trong các dòng game Kiếm Hiệp đã từng xuất hiện tại Việt Nam.

Cùng đón xem thông tin về sản phẩm game 2D MMORPG Kiếm Thế 2 trên GameSao trong các bài viết sau.

Minh Vũ