Thần sấm Ramuh là summon rất quen thuộc trong dòng game Final Fantasy, thường được khắc họa dưới hình dáng một pháp sư già cả với bộ râu dài tới chân. Sử dụng sấm sét làm đòn tấn công, Ramuh cũng sẽ có mặt trong phiên bản mới nhất Final Fantasy XV như đoạn gameplay mới của trò chơi hé lộ.

Không có nhiều thay đổi trong thiết kế, dù vậy Ramuh của Final Fantasy XV xuất hiện với kích thước khổng lồ và khi ông ta ném cây gậy xuống từ trên cao để kết liễu con quái vật Behemoth, người xem sẽ phải trầm trồ trước độ chi tiết của hiệu ứng phép thuật hoành tráng. Ngoài ra theo đoạn video mô tả, summon sẽ được triệu hồi khi HP của Noctis tụt về 0 và rơi vào trạng thái nguy hiểm.

Final Fantasy XV Ramuh Summon.

Bên cạnh Ramuh, trong các trailer trước đây của Final Fantasy XV người xem có thể thấy sự xuất hiện của Leviathan và Titan với kích thước cũng không kém phần "long trọng". Dự đoán một số gương mặt quen thuộc khác trong dòng Final Fantasy như Ifrit, Shiva, Bahamut... nhiều khả năng cũng không quên góp mặt trong phần mới nhất này.

Demo của Final Fantasy XV mang tên Episode Duscae hiện đã ra mắt cùng với Final Fantasy Type-0 HD trên PS4 và Xbox One.

Theo Trí Thức Trẻ