Đại diện IDG Việt Nam cho biết VCE 2011 (www.vce.org.vn), sự kiện do IDG Việt Nam và Câu lạc bộ CEO & CIO phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra trong bốn ngày từ 27 – 30/10/2011 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Theo đại diện IDG Việt Nam, triển lãm năm này sẽ có khoảng 100 gian hàng của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và nước ngoài với các sản phẩm công nghệ (từ lĩnh vực viễn thông di động, kỹ thuật số, máy tính, phần cứng và phần mềm, thiết bị công nghiệp điện tử, game…) tập trung hướng tới hai nhóm đối tượng chính: nhóm người tiêu dùng chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp và nhóm người tiêu dùng cá nhân, tập trung vào giới trẻ.

Triển lãm là cơ hội cho các tổ chức, doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng đồng thời cũng là nơi để người yêu thích công nghệ trải nghiệm sản phẩm và nắm bắt những xu hướng kỹ thuật số mới.