Thanh Lan

Cập nhập tin tức Thanh Lan

Cuộc đời chao đảo, buồn đau của danh ca Thanh Lan và Lệ Thu

"Cuộc đời tôi và chị Lệ Thu đều chao đảo, với nhiều nỗi lo lắng, buồn đau, không ai được êm đẹp, nhàn nhã mãi", danh ca Thanh Lan trải lòng.

Nhà báo Lại Văn Sâm vỡ òa vui sướng vì gặp gỡ thần tượng Thanh Lan

- Trong Ký ức vui vẻ mùa 2, danh ca Thanh Lan khiến cả trường quay vui mừng và xúc động. Danh ca cho biết đây là lần đầu tiên cô xuất hiện sau hơn 25 năm vắng bóng trên truyền hình.

Vũ Thành An làm đêm nhạc giã từ sân khấu

 Nhạc sỹ lớn tuổi khiến nhiều người có mặt xúc động khi thành thật chia sẻ ông muốn xem đêm diễn trong lần trở về nước này là lời chào tạm biệt cuối cùng đến mọi người vì sẽ có lúc ông rời xa trần thế.

Thanh Lan tái ngộ Bằng Kiều trong đêm nhạc Vũ Thành An

 Ở tuổi 74, nhạc sĩ của loạt Bài không tên vui mừng khi vẫn được làm đêm nhạc riêng, dù theo ông, có thể là dịp từ giã người thân và người hâm mộ.

Hầu hết thông tin về ca sĩ Thanh Lan trên mạng đều là bịa đặt

"Đa số những gì trên Internet hiện nay đều là bịa đặt. Những gì về tôi 10 phần thì hết 8 phần đã là không đúng sự thật rồi", danh ca Thanh Lan.

Phía sau cái chết bi thương của danh ca đoản mệnh ăn khách nhất VN

Chỉ đến khi xuất hiện thông tin về việc có kẻ làm CD lậu tung tin Ngọc Lan qua đời vì bệnh hiểm nghèo hòng bán cho người hâm mộ trục lợi, cô mới cùng chồng xuất hiện để đính chính trên truyền hình. 

"Gia tài" đồ sộ của danh ca đoản mệnh ăn khách nhất VN

Hơn 14 năm trôi qua kể từ ngày Ngọc Lan giã từ cõi tạm nhưng chưa bao giờ tiếng hát cô thôi vang lên ở bất cứ nơi đâu.

Đời riêng lận đận của "quả bom sex" Thanh Lan

- Tiếng hát, vai diễn của Thanh Lan luôn khiến người xem rung động. Thanh Lan liên tục hát, liên tục đóng phim và liên tục đi lưu diễn nước ngoài với những nhạc sĩ, đạo diễn hàng đầu Việt Nam thời bấy giờ.

Sự nghiệp lừng lẫy của “quả bom sex” Thanh Lan

 Thanh Lan là một ca sĩ, diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Cô là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi thành công trên cả ba lĩnh vực âm nhạc, sân khấu và điện ảnh.

Người Nhật lừa Thanh Lan đóng phim sex?

Riêng lĩnh vực phim ảnh, Thanh Lan đã đóng vai chính cho khoảng 16 bộ phim khi còn ở Việt Nam.