Một event cực kỳ đặc biệt đánh dấu màn kết hợp có một không hai của Epic Games và Marvel sẽ diễn ra vào chiều nay (08/5).

Mode 'Infinity Gauntlet Limited Time Mashup' sẽ đưa Thanos cùng chiếc Găng Tay Vô Cực vào trong một trận đấu của Fortnite. Đúng vậy, chính xác là gã Titan Điên của bộ phim siêu anh hùng đang “làm mưa làm gió” toàn cầu, Avengers: Infinity War, sẽ hiện diện bằng xương bằng thịt trong tựa game ăn khách bậc nhất.

Trong khoảng thời gian giới hạn sau đợt update v4.1 vào lúc 15g00 hôm nay, 100 người chơi Fornite sẽ cùng nhau tranh đấu để trở thành người thu thập đủ sáu Viên Đá Vô Cực như trong comic/phim điện ảnh của Marvel. Nếu tìm đủ sáu viên đá đó, bạn sẽ biến thành Thanos và sở hữu luôn sức mạnh vô hạn của Găng Tay Vô Cực.

Sự kết hợp rất đặc biệt này xuất phát từ nguyên nhân đạo diễn của Avengers: Infinity War, hai anh em Joe và Anthony Russo, đều là fan “ruột” của Fortnite., theo Entertainment Weekly đưa tin.

Trong những tháng vừa qua, khi chúng tôi đang biên tập Infinity War, chúng tôi đã nghỉ ngơi và chơi một vài trận đấu (Fortnite)”, Joe Russo nói với Entertainment Weekly. “Và rồi chúng tôi bắt đầu nghĩ, sẽ tuyệt làm sao khi kết hợp Avengers-Fortnite? Nên chúng tôi đã theo đuổi nó (liên hệ với Donald Mustard, Giám đốc Sáng tạo của Epic).

Hai anh em nhà Russo đang gặt hái những thành công vang dại từ Avengers: Infinity War

Avengers: Infinity War vừa phá kỷ lục khi trở thành bộ phim có tuần lễ ra mắt thành công nhất mọi thời đại, vượt mốc doanh thu một tỷ USD sau 11 ngày công chiếu toàn cầu.

Trong khi đó, không cần phải nói quá nhiều về Fortnite, tựa game nổi tiếng nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Bằng chứng là tựa game battle royale này đã liên tục đứng đầu BXH giờ xem trên Twitch trong suốt những tháng đầu năm 2018 – vượt qua một loạt các đối thủ “nặng ký” khác là Liên Minh Huyền Thoại hay PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Biểu đồ top 10 tựa game sở hữu nhiều giờ xem trên Twitch nhất (4/2018 - đơn vị triệu giờ) - Ảnh: Statista

Hiện vẫn chưa rõ Thanos sẽ tồn tại trong vũ trụ của Fortnite trong bao lâu, nhưng Epic xác nhận tất cả người chơi đều sẽ được trải nghiệm miễn phí không khí của Cuộc Chiến Vô Cực trên tất cả các nền tảng – gồm PC, PlayStation 4, macOS và iOS 11.

Gamer