thập niên 90

Cập nhập tin tức thập niên 90

Cuộc sống ở thập niên 90 khác thời nay như thế nào

Tiếng chuông báo thức, cách nhắn tin, thiết bị điện tử... là những 'nhân chứng' sống động, đưa chúng ta về thập niên 90 của thế kỷ trước với bao kỷ niệm không thể nào quên.

Tài tử điển trai và nổi tiếng không kém Lý Hùng những năm 90

Người ta chỉ nhớ tới Lý Hùng mà quên mất một Thiệu Ánh Dương, ngôi sao trong mắt những người yêu phim những năm về trước.

Mỹ nhân 'vạn người mê' hơn 20 năm trước

Thập niên 1990, khán giả hẳn không quên được gương mặt khả ái của người đẹp Thanh Xuân. Tuy đoạt được giải thưởng lớn về điện ảnh, nhưng Thanh Xuân lại nổi bật trong lĩnh vực thời trang.

Gặp mỹ nhân cổ trang đẹp nhất màn ảnh Việt

Diễm Hương được xem là ngọc nữ của điện ảnh Việt Nam thập niên 1990.

Vẻ đẹp mê hoặc của diễn viên "siêu mẫu" đầu tiên VN

Duyên dáng, cá tính, khá thông minh, lém lỉnh trong ứng xử, cô nàng La Kim Phụng trở thành một trong những nữ hoàng ảnh lịch thành công trong thập niên 1990.

Người mẫu nổi tiếng thuần khiết "mất tích" hơn 10 năm

Cuối những năm 90 của thế kỷ trước, cái tên người đẹp Uyển Nhi rất nổi tiếng trong làng thời trang bởi vóc dáng cao đẹp và gương mặt thánh thiện.

Những vai diễn đẫm nước mắt của Diễm Hương, Việt Trinh

Những diễn viên xinh đẹp ở thập niên 1990 luôn được khán giả nhớ đến qua nhiều vai diễn lấy nước mắt trong những mối tình trên phim.

Mỹ nhân Việt tài sắc vẹn toàn "mất tích" hơn 20 năm

Thập niên 1990, có rất nhiều nữ diễn viên tài sắc vẹn toàn một thời làm say đắm mọi tầng lớp khán giả. Trong đó, có bông hoa hàm tiếu Diệu Ái đã từng bừng nở, một trong những mỹ nhân ảnh lịch xinh đẹp và cuốn hút.

Diễm Hương đọ áo cưới với Việt Trinh

Ở thập niên 90, có rất nhiều nữ diễn viên lựa chọn cho mình những bộ váy cưới tuyệt đẹp rất được khán giả thời bấy giờ yêu thích và ưa chuộng.

Sự thật cảnh nude hoàn toàn của 'cô gái xấu xí' Ngọc Hiệp

Ngọc Hiệp hiểu rất rõ cái giá của lời hứa với đạo diễn, song đây cũng là lần đầu tiên chị xuất hiện trong chiếc áo mỏng trước ống kính nên việc nude hoàn toàn là điều hết sức hãi hùng.

Những lận đận của người đẹp không tuổi Giáng My

 Giáng My là Hoa hậu đền Hùng duy nhất tại thời điểm này. Chị cũng là một ca sỹ, diễn viên nổi tiếng thập niên 1990, thành công trên nhiều lĩnh vực và một điều đặc biệt là nói không với scandal.

Biểu tượng sexy nhất của điện ảnh Việt thập niên 90

 Từng được xem là biểu tượng sexy của làng điện ảnh Việt thập niên 90, Y Phụng luôn được các đạo diễn săn đón và tạo nên thành công, sức hút mãnh liệt qua từng bộ phim.