- Thầy giáo cầm một cây gậy dài đánh “giáng” thật mạnh vào mông của một học sinh đang nằm trên bàn trong lớp học. Sau “đòn gậy” của thầy, học sinh rên trong đau đớn và nằm lăn lộn trên bàn.


Một clip ghi lại hình ảnh một giáo viên cầm một cây gậy dài đánh “giáng” cực mạnh vào mông học sinh đang nằm trên bàn vừa được báo Người đưa tin đăng tải.

{keywords}
Hình ảnh cắt từ clip

Theo clip, trước khi “giáng ” một gậy vào mông học sinh, em học sinh nằm trên bàn, sợ hãi đưa tay che người, còn thầy giáo yêu cầu học sinh bỏ tay ra. Sau tiếng quát của người thầy, học sinh đành bỏ tay ra và bị thầy giáo “giáng” một gậy vào người. Sau khi bị thầy giáo đánh, em học sinh đã rên trong đau đớn và nằm lăn lộn trên bàn.

Khung cảnh trong clip ghi lại sự việc diễn ra ngay trong lớp học, trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh và được xác nhận diễn ra tại Trường THPT Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM.

Theo thông tin, thầy giáo đánh học sinh là một giáo viên dạy môn Tin học ở trường. Sau khi bị phát giác, một giáo viên khác đã tới nhà học sinh xin được giảm nhẹ tội cho thầy giáo.

Lãnh đạo Trường THPT Thủ Thiêm cũng đã xác nhận sự việc xảy ra tại trường và hứa sẽ xử lý. 

Còn ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết đã nhận được đơn phản ánh của phụ huynh học sinh gửi về Sở và  Sở sẽ xác minh xử lý sự việc đến nơi đến chốn.

Tuệ Minh