Nếu sự kiện Extreme PC Master đã trở nên quá quen thuộc trong cộng đồng IT cả nước, thì mới đây Intel đã phát động cuộc thi The Beauty of X Power dành cho những người tiêu dùng đam mê và yêu thích “độ máy”. Đây là một buổi offline tập trung đông đảo những cao thủ trong việc trang trí, kết hợp những thiết bị, phần cứng mới nhất theo phong cách riêng biệt. Tuy nhiên, khác biệt với Extreme PC Master, những bộ máy này được các đại lý máy tính hi-end như Phong Vũ, Tân Thành Danh, Techguru Store, Xdear và Modding Cafe “build” cho chính khách hàng của họ yêu cầu và sử dụng.

 

Vào ngày 19/11 sắp tới, offline The Beauty of X Power – Bình chọn bộ máy đẹp nhất cho tháng 10 và tháng 11, sẽ được tổ chức tại tp Hồ Chí Minh, với sự đồng hành của ANDYSON, Cooler Master, GIGABYTE, MSI và WD.  

 

Tham gia The Beauty of X Power, các thí sinh sẽ nhận được rất nhiều phần quà rất giá trị cũng như độc nhất vô nhị như cúp lưu niệm X Power, giá treo tai nghe X Power. Top 5 bộ  máy được bình chọn nhiều nhất sẽ nhận 1 ví steam trị giá $20 từ Intel. Giải nhất sẽ rinh về cho mình 1 Intel® Optane™ SSD 900P Series (280GB), tốc độ siêu nhanh, siêu mạnh đầu tiên tại Việt Nam.

 

Thời gian: 14h - 17h ngày 19/11/2017

Địa điểm: KASA Cafe, số 1 đường Đồng Nai, Q.10, TP. HCM

Nhanh tay đăng ký tham dự offline theo đường link sau: https://goo.gl/forms/M0YDQRo66HAoNgBG2

Để biết thêm thông tin về sự kiện, vui lòng truy cập Facebook Page của chương trình : https://www.facebook.com/extremepcmaster/