Mới đây game online sinh tồn hấp dẫn có bối cảnh thời trung cổ hết sức ấn tượng là The Black Death đã xuất hiện trên hệ thống Steam và chuẩn bị mở cửa thử nghiệm trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện tại, game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ:http://store.steampowered.com/app/412450/ và đăng ký chơi tại địa chỉ: https://docs.google.com/forms/d/1AdeyAERSzDKs0USspGQX7S3nj3cphTszyVSQHQac-MA/viewform?c=0&w=1.

The Black Death trailer.

Trong The Black Death, game thủ sẽ phải tìm cách sống sót trong một thế giới ngập tràn những con zombie kinh khủng, chỉ trực ăn thịt nhân vật của chúng ta. Và để làm được điều này, mọi người cần phải có những kỹ năng cần thiết cùng với những loại vũ khí thích hợp và tất nhiên là thức ăn để tiếp tục duy trì.

 

Từ đó, trong vai một cư dân của thành phố loài người đang gồng mình chống lại bọn zombie hung hãn, game thủ sẽ phải lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp. The Black Death đem tới sự lựa chọn tương đối phong phú với 10 nghề riêng, bao gồm từ chiến binh cho tới thợ thủ công, nông dân...

 

Từng nghề nghiệp sẽ có những yêu cầu khác nhau và đem tới cho game thủ những nhiệm vụ cần thực hiện rất đặc trưng, tạo ảnh hưởng lớn tới trải nghiệm gameplay của bạn.

 
 
 
 
Theo Trí Thức Trẻ