thẻ ghi nợ

Cập nhập tin tức thẻ ghi nợ

Trải nghiệm một chạm thời thượng và siêu mượt với thẻ TPBank

Với công nghệ mở thẻ online 100% trên App TPBank, phát hành thẻ ghi nợ vật lý lấy ngay tại LiveBank…, công nghệ thanh toán siêu nhanh, siêu bảo mật Apple Pay, Google Wallet, TPBank tạo ra vòng tròn trải nghiệm mượt mà từ mở thẻ đến chi tiêu.

VietinBank miễn phí mở thẻ VISA và mở tài khoản số đẹp cho doanh nghiệp

Từ ngày 1/9/2023, VietinBank triển khai chương trình “Trải nghiệm tiện ích - Yêu thích dài lâu” với các ưu đãi đặc biệt, nhằm tăng cường hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đã có thể rút tiền và thanh toán bằng thẻ BIDV Smart ở Hàn Quốc

Từ nay, khách hàng BIDV tới Hàn Quốc có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa BIDV Smart để thanh toán, giao dịch tại các cửa hàng, siêu thị hoặc rút tiền tại các cây ATM của BC Card có biểu tượng NAPAS.

VietinBank tung ưu đãi cho khách dùng thẻ Premium Banking

Cặp thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế VietinBank Premium Banking là giải pháp tối ưu dành riêng cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng VietinBank. Từ đó, các ưu đãi sẽ mang đến thêm nhiều tiện ích, sự thuận tiện cho người dùng.

‘Lợi đủ đường’ khi chuyển thẻ từ sang công nghệ thẻ chip, thẻ chip contactless

Đáp ứng nhu cầu thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng cao đồng thời tăng cường tính an toàn, bảo mật và đẩy nhanh tốc độ xử lý giao dịch, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) dành nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng mở mới/chuyển đổi sang thẻ chip.

Đặc quyền cho chủ thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard

Sacombank vừa ra mắt bộ sản phẩm thẻ doanh nghiệp Sacombank Mastercard, gồm 2 dòng thẻ thanh toán và thẻ tín dụng với 2 hạng World, Platinum. Đây là bộ thẻ có nhiều tiện ích và tính năng ưu việt, mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm đẳng cấp.

Đẩy mạnh thanh toán kỹ thuật số với du lịch nội địa

Thanh toán kỹ thuật số là 1 phần thiết yếu thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam trong thời đại 4.0. Với sự tiện dụng, bảo mật và nhanh chóng, thanh toán kỹ thuật số rất được ưa chuộng bởi các du khách nước ngoài khi đến Việt Nam.

An tâm dùng thẻ ghi nợ với dịch vụ Bảo hiểm thẻ VietinBank

Nhằm đảm bảo quyền lợi và an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ, VietinBank tiếp tục mở rộng việc triển khai Dịch vụ bảo hiểm cho dòng thẻ Ghi nợ nội địa và ghi nợ quốc tế.

Ưu đãi khách hàng lần đầu dùng thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank

Từ 16/05 - 31/05/2020, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình khuyến mại “Kích hoạt thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank năm 2019”.

Có nhất thiết phải chuyển đổi thẻ ATM?

Trở ngại lớn nhất khi chuyển đổi hàng chục triệu thẻ ATM công nghệ thẻ từ sang thẻ chip là bài toán chi phí.

Hàng chục triệu thẻ ATM phải làm lại

Toàn bộ thẻ ghi nợ nội địa (ATM) do các ngân hàng thương mại Việt Nam phát hành sẽ phải chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip theo đề án của Ngân hàng Nhà nước.