thế giới tuần qua

Cập nhập tin tức thế giới tuần qua

Thế giới tuần qua chứng kiến nhiều sự kiện, như Tết Tân Sửu 2021 ở nhiều nước châu Á, cựu Tổng thống Mỹ Trump được thượng viện tha bổng trong phiên xử luận tội... 

Thế giới 7 ngày: Tướng Iran bị giết, Trung Đông bỏng giãy

Thế giới đón mừng năm mới 2020, sân bay quốc tế Baghdad bị trúng rocket, tướng Iran bị sát hại, căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên... là những tin thế giới nổi bật tuần qua.

Thế giới 7 ngày: Ông Trump bị 'dồn vào chân tường'

Một loạt sự kiện thế giới căng thẳng đã diễn ra trong tuần qua, đặc biệt là cuộc chiến luận tội Tổng thống Trump và thương chiến Mỹ - Trung có bước ngoặt mới.

Thế giới 7 ngày: Kịch liệt điều trần luận tội ông Trump

Thế giới tuần qua chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng, nổi bật là cuộc điều tra luận tội Tổng thống Mỹ Donald Trump bước sang một giai đoạn mới và thương chiến Mỹ - Trung vẫn rất căng thẳng.

Thế giới 7 ngày: Tình tiết mới vụ 39 người chết trong công-ten-nơ

Diễn biến liên quan vụ 39 người thiệt mạng trong công-ten-nơ ở Anh, Triều Tiên thử vũ khí siêu lớn, thương chiến Mỹ-Trung xoay chuyển tình hình... là những tin nóng tuần qua của thế giới.

Thế giới 7 ngày: Trời Nhật tím bầm, tàu Iran bị bắn thủng

Siêu bão tàn phá nặng nề nước Nhật, cuộc chiến luận tội Tổng thống Mỹ Trump ngày một nóng, tàu chở dầu Iran bị tấn công... là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.

Thế giới 7 ngày: Ông Trump bất ngờ 'tung đòn' với Trung Quốc

Nhiều sự kiện quan trọng đã diễn ra trên thế giới tuần qua, trong đó có động thái bất ngờ của Mỹ với Trung Quốc, cuộc chiến luận tội ông Trump tiếp tục căng thẳng và Thổ Nhĩ Kỳ mở chiến dịch quân sự ở miền bắc Syria.

Thế giới 7 ngày: Phát hiện chấn động về MH370

Diễn biến căng thẳng tại khu vực Trung Đông, tác động tiêu cực của thương chiến tới kinh tế Mỹ-Trung, bí ẩn số phận chiếc máy bay MH370... là những tin tức đáng chú ý tuần qua.

Thế giới 7 ngày: Mỹ-Trung đấu kịch liệt, G7 lộ rạn nứt

Mỹ-Trung lún sâu vào cuộc chiến thương mại, rạn nứt giữa Mỹ và các đồng minh qua thượng đỉnh G7, Trung Đông nóng như chảo lửa... là những tin nổi bật của thế giới tuần qua.

Thế giới 7 ngày: Ông Trump 'làm cao' với Trung Quốc

Nhiều sự kiện đã xảy ra trên thế giới tuần qua, đặc biệt là cuộc thương chiến Mỹ - Trung tiếp tục gay gắt và căng thẳng Mỹ - Iran leo thang mạnh.

Thế giới 7 ngày: Bất an bao trùm Nhà Trắng

Bất an bao trùm Nhà Trắng sau bầu cử giữa kỳ, tập trận khủng trên biển Philippines, nổ nhà máy ở Hàn Quốc làm 4 người Việt thương vong... là những tin nóng trong tuần.

Thế giới 7 ngày: Bất ngờ vụ Đoàn Thị Hương

Diễn biến bất ngờ trong vụ xử Đoàn Thị Hương, căng thẳng giữa Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ, sập cầu ở Italia... là những tin tức nóng hổi nhất tuần qua.

Thế giới 7 ngày: Vụ ám sát chấn động Nam Mỹ

Tổng thống Venezuela bị ám sát hụt, động đất làm hàng trăm người thiệt mạng ở Indonesia, căng thẳng thương mại Mỹ-Trung Quốc leo thang... là những tin đáng chú ý tuần qua.

Thế giới 7 ngày: Dồn dập tin nóng

Thế giới tuần qua chứng kiến nhiều sự việc bất ngờ, trong đó có vụ vỡ đập thủy điện ở Lào gây thiệt hại nghiêm trọng.

Những tin tức chấn động thế giới trong tuần qua

Tổng thống Mỹ tuyên bố hủy bỏ cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên, tai nạn máy bay thảm khốc ở Cuba... nằm trong số tin tức nóng nhất tuần qua.

Thế giới 7 ngày: Thông điệp hiếm của Triều Tiên

Chính phủ Mỹ phải dừng hoạt động, tiếp tục phiên xử Đoàn Thị Hương, bệnh viện Hàn Quốc cháy lớn, Triều Tiên phát thông điệp hiếm...là các tin đáng chú ý trong tuần qua.

Thế giới 7 ngày: Bé gái Việt bị sát hại chấn động nước Nhật

Sự trở lại của cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton, cựu Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye bị bắt giam, bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật Bản... là những tin đáng chú ý tuần qua.