Trang PlayStation Japan ngày hôm nay vừa đăng tải một đoạn video gameplay mới dành cho  The Order 1886, trong đó người xem có thể thấy quá trình Galahad cùng các đồng đội thuộc tổ chức The Order xông vào tấn công một nhà bếp nằm trên con tàu bay mang tên Agamennon. Địch thủ lần này của Galahad không phải loài quái vật kì dị nào cả mà là toán lính gác được trang bị súng ống hiện đại.

The Order 1886 Agamemnon Gameplay.

Ngoại trừ đồ họa ấn tượng, có thể thấy gameplay của The Order 1886 không mang nhiều điểm nổi trội so với những tựa game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ ba khác. Cũng là cơ chế bắn/ẩn nấp sau vật cản, QTE khi cận chiến, hồi phục sức khỏe khi ra khỏi giao tranh... Dù sao thì với độ dài chỉ vỏn vẹn hơn 1 phút, còn quá sớm để đánh giá chất lượng của trò chơi độc quyền PS4 này.

 

Hãng phát triển Ready at Dawn cách đây không lâu cho biết The Order 1886 đã kết thúc giai đoạn phát triển và chỉ còn chờ ngày lên kệ, thời điểm dự tính vào ngày 20/2 độc quyền dành cho PS4. The Order 1886 sẽ là tựa game tập trung hoàn toàn vào phần chơi đơn.

Theo Trí thức trẻ