thể thức

Cập nhập tin tức thể thức

ESS 2015: RoTK sẽ chạm trán gã khổng lồ Hope ở trận đầu tiên

(GameSao) - Ngày 12/11, Ban tổ chức giải ESS 2015 đã tổ chức buổi thông báo kết quả chia bảng và thể lệ giải đấu tại khách sạn HongRun HuaXia (Trịnh Châu – Trung Quốc). Các đội sẽ lần lượt thi đấu vòng tròn tính điểm và RoTK sẽ gặp Hope ở ngay lượt trận đầu tiên khai mạc giải đấu.

Chung kết đấu Đơn Super League 2015: Háo hức chờ đại chiến

(GameSao) - Vào 18h ngày Chủ nhật 1/3 tới, 2 game thủ FIFA Online 3 Chuyên nghiệp Quang Tuấn và Duy Nghĩa sẽ quyết đấu vì danh hiệu “game thủ solo xuất sắc nhất mùa Xuân 2015”.

Chung kết Super League 2015 Cá nhân: Đường tới Hàn Quốc

(GameSao) - Thông tin về giải đấu quốc tế tại kinh đô Esports sẽ khiến cuộc quyết chiến ở vòng chung kết Super League 2015 thêm phần gay cấn và khốc liệt hơn nữa.

FIFA Online 3: Tổng hợp kết quả Vòng 9 Super League

(GameSao) - Nhà đương kim vô địch FIFA Online 3 Đông Nam Á, Sài Gòn FFG đã chứng tỏ họ có đủ đẳng cấp để đứng đầu và hiên ngang vào trận chung kết.

Vòng 6 SPL 2015: Vòng đấu của các trận derby

(GameSao) - Vòng 6 có tới 3 trận derby thành phố Hồ Chí Minh và 1 ở Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một vòng đấu thú vị và nhiều cảm xúc.

FIFA Online 3: Tổng hợp Vòng 5 Super League

(GameSao) - Ở thể thức cá nhân, đã có những bất ngờ xảy ra nhưng trên BXH vẫn tiếp tục là một VĐV Đà Nẵng đang dẫn đầu. Còn ở giải đồng đội, Hà Nội Lion King và 3H vấp ngã, Đà Nẵng 9X Storm Blue tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng, Legend Center Thanh Hóa tiếp tục có điểm và Đà Nẵng United trên đà hồi sinh.

Giải Dota 2 TI4 thay đổi hình thức thi đấu

Phiên bản năm nay của The International sẽ có một chút thay đổi về hình thức thi đấu. Thay vì chia thành 2 nhóm đấu thì năm nay giải sẽ gom 16 đội về một bảng, thi đấu trong 2 ngày để quyết định ứng viên vào vòng cuối.