Sau trận chiến đấu quyết liệt, Sky đã cứu được Aiden và muốn biến cậu ấy thành nô lệ của mình. Sự trở lại đẹp mắt của Lucas từ vực thẳm, chớp nhoáng cướp lại Aiden cùng thần kiếm, đập tan âm mưu tàn độc của Sky và hủy diệt cả một cánh tay của hắn.

(Sky và Syd xuất hiện làm gián đoạn việc dùng máu tế vật chủ của Phong Thân Ân Đức)

Tập 12 của bộ phim hoạt hình Mật vụ T.H.A – Bí ẩn Contra Online bắt đầu bằng pha đánh đấm ly kì, nối tiếp nhau là những diễn biến kịch tính đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhiều sự thật bất ngờ, âm mưu dần được hé lộ làm người xem bị cuốn sâu vào.

(Phong Thân khống chế Cade sai khiến Vua quỷ Mạn Đồng)

Phong Thân Ân Đức dùng tiễn Diêm Đế khống chế mỏ Tinh Vệ của Cade, hút dòng máu thần của hắn nhằm gia tăng sức mạnh sai khiến vua quỷ Mạn Đồng. Tại Lăng mộ Cao Miên, cuộc chiến đấu hết sức gây cấn, quyết liệt giữa hai bên Quỷ Mạn Đồng thiện-ác. Đây còn là cuộc đối đầu cân sức giữa chàng soái ca Lucas tài năng và gã Phong Thân mưu ác, khiến người xem tận mắt chứng kiến những màn đấu tài trí ngoạn mục. Với sức mạnh quá lớn của Vua quỷ Mạn Đồng, chính Aiden là một nhân tố quyết định khi hợp nhất linh khí với Lucas, tạo ra năng lượng siêu nhiên đánh chiến thắng Phong Thân.

(Giải cứu Giáo sư Trương và Bob thành công tại Lăng mộ Cao Miên)

Cuối cùng họ cũng đã giải cứu thành công Giáo sư Trương và Bob mập, cả năm người cùng rời khỏi làng Quỷ Mạn Đồng. Phong Thân Ân Đức bại trận, trở về bị A-Mã của hắn là Hoà Thân trừng phạt và giao nhiệm vụ tiếp theo đến Ai Cập tìm vật báu với một hóa thân mới. Tình tiết kỳ lạ ở đây là Aiden bị lạc vào Phong Thành Liên Tranh,  anh ấy luôn nhìn thấy Hoà Thân trong giấc mơ, ngay khi gặp nguy hiểm.

(Aiden là linh khí cùng hợp nhất với Lucas để gia tăng năng lượng)

Vậy hóa thân nhân vật mới của Phong Thân Ân Đức là ai? Aiden và Phong Thân có mối liên hệ gì với nhau ở đây? Thân phận thật sự của chị Bao là người ra sao? Hành trình đến với Ai Cập sẽ diễn ra như thế nào?

Cùng xem những tập phim tiếp theo tại: http://tv.zing.vn/mat-vu-t-h-a-bi-an-contra-online

Cùng hóa thân với nhân vật tại: http://contra.360game.vn/

 

BI VI