thị phi

Cập nhập tin tức thị phi

Chuyện Công Vinh từ chỗ không "bồ kết" đến lúc cưa đổ Thủy Tiên

Bây giờ, cặp đôi vàng của sự kết hợp giữa bóng đá - showbiz đã làm cha, làm mẹ đồng thời đang có những bước tiến vững chắc trên sự nghiệp của mỗi người...

Hồ Ngọc Hà trải lòng về sóng gió, thị phi

Hồ Ngọc Hà, luôn được coi là một “mỹ nữ” của âm nhạc Việt, một ca sĩ luôn đi đầu các xu hướng âm nhạc... Tuy nhiên cuộc sống của cô gái tài năng và xinh đẹp này cũng luôn gắn liền với những thị phi, sóng gió.

Dũng 'lò vôi': Có lúc muốn ngửa mặt lên trời, chắp tay niệm Phật

 Sau khi gặp nhiều sóng gió trong kinh doanh, doanh nhân Dũng "lò vôi" bảy tỏ đã chán ngán kinh doanh và chỉ mong làm việc thiện.

Ảnh chấn động showbiz của Hà Hồ, Thủy Tiên

Những bức hình có thể đưa người nổi tiếng tới gần hơn với công chúng, nhưng cũng hoàn toàn có thể phản tác dụng làm xấu đi hình ảnh của chính họ trong mắt người hâm mộ.

Thị phi của Hà Hồ và cách hành xử rất... Cường Đô la

 Mỗi lần phải đối mặt với những thị phi, Cường Đôla luôn lựa chọn cách ứng xử đầy nghĩa khí và đàn ông.

Nhức mắt với trang phục khiêu khích của Angela Phương Trinh

Không còn là cô bé "đen nhẻm" với nụ cười dễ thương, Angela Phương Trinh như "lột xác" hoàn toàn với những thay đổi dần từ gương mặt, phong cách ăn mặc, trang điểm khiến cô trở thành một "nữ hoàng thị phi" bậc nhất của showbiz Việt.

Mỹ nhân Việt được tặng siêu xe: Sung sướng và thị phi

Việc tặng siêu xe cho người mình yêu ở giới showbiz dường như đang thành mốt, nhưng nó cũng kéo theo nhiều thị phi không đáng có. 

Ngắm biểu tượng sắc đẹp thị phi nhất Đài Loan

15 tuổi, Từ Nhược Tuyên đã trở thành "nữ thần" của cánh mày râu.