15 tuổi, Từ Nhược Tuyên đã trở thành "nữ thần" của cánh mày râu.


Từ Nhược Tuyên sinh năm 1975 và thuộc lứa nghệ sĩ có thâm niên nhất trong ngành giải trí Đài Loan. 25 năm hoạt động nghệ thuật, cùng với sắc đẹp của Từ Nhược Tuyên là không ít thị phi.

{keywords}

Khi mới 15 tuổi, Từ Nhược Tuyên ký hợp đồng làm ca sĩ. Mới vào ngành giải trí, Từ Nhược Tuyên đã vấp phải sai lầm khi sẵn sàng khoe cơ thể để thu hút sự chú ý.

{keywords}

Gương mặt ngây thơ như thiên sứ cùng thân hình gợi cảm không tỳ vết đã khiến Từ Nhược Tuyên trở thành nữ thần của giới mày râu. Nhưng Từ Nhược Tuyên lại là đối tượng chỉ trích của những bậc phụ huynh khi cô táo bạo khoe thân ở tuổi 15.

{keywords}

Đổi lại, cô trở nên nổi tiếng ở nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Thái Lan và đặc biệt là Nhật Bản.

{keywords}

Ngắm những hình ảnh tuổi 15 của Từ Nhược Tuyên, ai cũng phải trầm trồ. Cô đẹp thuần khiết ở gương mặt, nhưng đường cong cơ thể lại nóng bỏng.

{keywords}

Năm 18 tuổi, công ty quản lý đề nghị ký hợp đồng nhiều con số với hình tượng gợi cảm đã xây dựng sẵn. Nhưng người đẹp tuyên bố muốn chuyển hướng, và Từ Nhược Tuyên sang Hồng Kông đóng phim.

{keywords}

Cũng lúc này, đi cùng với cái tên Từ Nhược Tuyên là mác "nữ diễn viên cấp ba".

{keywords}

Thời thiếu nữ, Từ Nhược Tuyên là biểu tượng nhan sắc của Đài Loan.

{keywords}

7 năm vật lộn và bị tiếng sao phim nóng, Từ Nhược Tuyên đã thay đổi với hình tượng hoàn toàn khác biệt. Trong Cơn lốc tình yêu, cô ngây thơ, trong sáng, ngọt ngào. Góp mặt trong những bộ phim thần tượng Đài Loan với hình tượng mới, Từ Nhược Tuyên nhanh chóng gột rửa được hình ảnh bị gắn mác “người đẹp cấp 3” của mình.

{keywords}

Ở tuổi 40, Từ Nhược Tuyên vẫn đẹp mặn mà và thuộc số ít những sao nữ Đài Loan nổi tiếng tại ảnh đàn châu Á.

{keywords}

Cô từng yêu Phùng Đức Luân, Ngô Kiến Hào nhưng đều dang dở. Năm 2013, Từ Nhược Tuyên nảy sinh tình cảm với doanh nhân 36 tuổi người Singapore Lý Vân Phong. Cặp đôi đã tổ chức lễ cưới vào năm ngoái. Cách đây ít ngày, Từ Nhược Tuyên hạnh phúc chia sẻ đang mang bầu ở tháng thứ 3.

{keywords}

Sau 25 năm kể từ ngày bước vào làng giải trí, lận đận với sự nghiệp, trắc trở với tình duyên, những tưởng trượt dài trong quá khứ của những thước phim đen, giờ đây, Từ Nhược Tuyên đã tìm thấy bế bờ yên ổn của cuộc đời mình.

Theo Dân Việt