Việt Trinh thán phục trước diễn xuất của Nghinh Lộc:

{keywords}
Xuất hiện trong tập 8 của chương trình Sao nối ngôi là 2 vị giám khảo khách mời - nghệ sĩ Bạch Long và diễn viên Việt Trinh, đồng hành cùng giám khảo chính Kim Tử Long để đưa ra những nhận xét đánh giá dành cho các thí sinh trong đêm thi Vai diễn trong mơ.

 

{keywords}
Gây ấn tượng nhất trong đêm thi là vai diễn Thần phi Nguyễn Thị Anh của nữ diễn viên Nghinh Lộc. Với diễn xuất sắc sảo khi hóa thân vào người phụ nữ đã từ thao túng cả một giai đoạn lịch sử thời Hậu Lê, Nghinh Lộc đã khắc họa một Nguyễn Thị Anh đầy uy quyền nhưng cũng đầy yếu mềm của một người mẹ khi chứng kiến đứa con mình bị sát hại ngay trước mắt.

 

{keywords}
Việt Trinh không kiềm được cảm xúc trước diễn xuất xuất thần của Nghinh Lộc, thậm chí cô còn chạy lên sân khấu và ôm chầm lấy nữ thí sinh. Cô cũng bất ngờ thú nhận dù có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề diễn, nhưng nếu có đạo diễn nào ngỏ lời mời vào vai diễn này cô sẽ không dám nhận.

 

{keywords}
Không ngần ngại thay đổi hình tượng khi tuần trước cô gái cải lương Phương Cẩm Ngọc vừa hát tân nhạc, còn lột váy nhảy sexy; tuần này cô lại tiếp tục "chơi lớn" khi hóa thân vào vai Cám, vừa ca cải lương những cũng bỏ nhỏ nhiều mảng miếng gây hài thú vị.

 

{keywords}
Nghệ sĩ Bạch Long đặc biệt khen ngợi cô vì sự đột phá trong cách chọn lựa nhân vật và dám thay đổi hình tượng của một nghệ sĩ cải lương như vậy. Trong khi đó, Kim Tử Long và Việt Trinh cũng rất hâm mộ Phương Cẩm Ngọc vì đã mang đến một cô Cám mới mẻ và dễ thương.

 

{keywords}
Trịnh Thắng mang đến câu chuyện của cậu bé Peter Pan ở xứ sở thần tiên. Những màn đu dây, nhào lộn trên không khiến Việt Trinh rất thích vì cô đã tận hưởng một màn dự thi mãn nhãn. Tuy nhiên Kim Tử Long và Bạch Long đều cho rằng đây là một tiết mục thiếu điểm nhấn trong dàn dựng, còn riêng Trịnh Thắng đã làm rất tốt.

 

{keywords}
Lần đầu tiên hát cải lương trên sân khấu Sao Nối Ngôi, Trương Anh Đào khiến mọi người bất ngờ khi liều lĩnh chọn vở diễn kinh điển Tô Ánh Nguyệt. Đặc biệt với phần dàn dựng mới mẻ bằng tranh cát, diễn viên Việt Trinh không ngớt lời khen vì một vở diễn cải lương có thể được dàn dựng đầy chất điện ảnh như vậy. Nghệ sĩ Bạch Long cũng tỏ ra thích thú trước phần dựng mới mẻ này.

 

{keywords}
Lựa chọn trích đoạn Triệu Lân phò ấu chúa trrong vở Long Lân Quy Phụng, Đoàn Bảo Ngọc thể hiện giọng hát ngọt ngào nhưng đầy oai hùng của người anh dũng sẵn sàng hy sinh để bảo vệ ấu chúa.

 

{keywords}
Từng nhiều lần dựng vở diễn này, Bạch Long khá khắt khe trước phần thể hiện của nữ thí sinh. Đặc biệt anh còn trực tiếp đứng ra thị phạm cách diễn ước lệ trong tuồng cổ cùng giám khảo Kim Tử Long khiến nhiều người thích thú. Riêng Kim Tử Long, anh có phần khen ngợi vì Đoàn Bảo Ngọc ngày càng tiến bộ hơn.

 

{keywords}
Kết thúc đêm thi, Nghinh Lộc xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần với số điểm 39,80. Tập 9 của chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 29/5 trên kênh THVL1.

Lê La

Bất ngờ trước màn lột váy nhảy sexy của nghệ sĩ cải lương

Bất ngờ trước màn lột váy nhảy sexy của nghệ sĩ cải lương

 - Vốn được biết đến là cô gái cải lương chuyên hát vọng cổ hơi dài nhưng Phương Cẩm Ngọc lại bất ngờ hát nhạc trẻ, nhảy sexy trong chương trình Sao nối ngôi tập 7.