Sự xuất hiện của thẻ cầu thủ mùa ‘11

Mùa giải ’11 trong FIFA Online 3 là sự lên ngôi của hàng tấn công, với những cái tên cực hot như Z. Ibrahimovic ’11, C. Ronaldo ’11, A. Robben ’11, M. Gomez ’11,.. và rất nhiều cái tên hàng đầu khác.

Ra mắt từ sự kiện Quy đổi quen thuộc, những thẻ cầu thủ mùa ’11 nhanh chóng khẳng định được giá trị của mình trên TTCN, thậm chí Z. Ibrahimovic ’11 còn chiếm ngay vị trí số 1 trong hàng ngũ thẻ cầu thủ các mùa mà F. Torres ’09 đang nắm giữ từ rất lâu:

Chỉ sau 1 tuần ra mắt, Ibra ’11 đã chiếm ngay vị trí số 1 TTCN (không tính World XI)

Không chỉ có Ibra, mùa giải 2011 còn nắm giữ rất nhiều cái tên đáng giá khác, được đánh giá là mùa giải tốt nhất của rất nhiều cầu thủ trong FIFA Online 3 như: Robben, Gomez, Aguero, Tevez, Berbatov, Vidic,... các cầu thủ này cũng lập tức đạt được mức giá rất cao:

Mùa giải ’11 là mùa giải tốt nhất của rất nhiều tên tuổi trong FIFA Online 3

Bên cạnh đó, 2 thẻ cầu thủ được rất nhiều HLV ưa dùng vì sự toàn diện trên hàng tấn công - phòng thủ là C. Ronaldo và Sergio Ramos cũng có bộ chỉ số cực ổn và có giá không hề thua kém so với mùa giải tốt nhất của họ.

C. Ronaldo ’11 và Sergio Ramos ’11 là 2 cái tên không hề thua kém với các cầu thủ hiện có

Cầu thủ các mùa giải khác không biến động lớn... trừ một số cá biệt

Sự ra đời của thẻ cầu thủ mùa ’11 trong FIFA Online 3 đã có một phần tác động đến mặt bằng giá cầu thủ nói chung. Fernando Torres ’09 đã không còn là “đỉnh cao” duy nhất trên TTCN với sự xuất hiện của Ibra, kéo theo không ít cái tên khác “rớt giá không phanh”.

Hội chứng “Mùa ‘11” khiến giá các cầu thủ giảm mạnh

Sẽ là một tin tốt lành nếu bạn bán được thẻ ’11 vào thời điểm hiện tại, còn nếu bạn định mua bất cứ cầu thủ nào mùa này thì thật không nên bởi giá đang rất cao. Giải pháp ở đây là chờ từ 3 - 4 ngày nữa cho giá cả thật bình ổn xem sao.