thị trường gas

Cập nhập tin tức thị trường gas

Kinh nghiệm phân biệt bình gas thật và bình gas giả đơn giản nhất

Để kiếm lợi nhuận cao, nhiều cơ sở sản xuất đã bất chấp nguy hiểm của người tiêu dùng mà tiêu thụ ra thị trường nhiều bình gas giả với chất lượng gas thấp.

Kiểm tra sai phạm của 'hiệp hội' gas không phép

Sở Công thương Quảng Ninh đã chính thức lên tiếng và sẽ lập Đoàn tổ chức kiểm tra, xác minh các thông tin để làm rõ vi phạm của các đơn vị trong “hiệp hội gas Quảng Ninh”.

Bắt quả tang cơ sở sang chiết gas nghi 'cắt tai, mài vỏ'

Cục Cảnh sát phòng chống buôn lậu (C74 – Bộ Công an) và Cục Quản lý thị trường vừa kiểm tra đột phát hiện một có sở sang chiết gas có biểu hiện “cắt tai mài vỏ” tại Hòa Bình.

Doanh nghiệp nguy cơ phá sản vì 50.000 vỏ bình gas bị chiếm giữ trái phép

Ngoài chiêu “cắt tai, mài vỏ” bình gas quen thuộc, thời gian gần đây cơ quan chức năng liên tục phát hiện các vụ chiếm giữ trái phép vỏ bình gas, với số lượng lên tới hàng chục ngàn bình.

Nạn sang chiết trái phép: Lo phá sản thị trường gas

Quản lý thị trường sẽ chấn chỉnh tình trạng kinh doanh gas cạnh tranh không lành mạnh bằng chiêu trò chiếm giữ, cắt tai mài vỏ bình của nhau, sang chiết gas trái phép.

Hàng ngàn bình gas nguy cơ cháy nổ: Dân Hà Nội lo sợ

Hiệp hội Gas Hà Nội vừa có đơn kêu cứu về thực trạng hàng nghìn bình gas bị chiếm dụng “cắt tai, mài vỏ” để thay đổi nhãn mác, dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ.