thị trường hoa

Cập nhập tin tức thị trường hoa

Hoa sáp ‘phủ sóng’ chợ 20/10, dân buôn bán 1,5 vạn bó

Không chỉ đẹp mà còn có giá siêu rẻ, hoa sáp đang “phủ sóng” thị trường, được nhiều người chuộng mua. Theo đó, có đầu mối bán được 1,5 vạn bó hoa dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này.

Hoa khan hiếm vì bão, tiểu thương phải nhập từ Trung Quốc về bán dịp 20/10

Miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa bão khiến các mặt hàng hoa ngày Phụ nữ Việt Nam khan hiếm. Tại Hà Nội, nhiều tiểu thương phải nhập hoa từ nước ngoài để bán cho khách.

Cắt cành me rừng, bẻ nhánh táo mèo... chơi đã mắt rồi xơi luôn

Thị trường hoa năm 2021 có sự xuất hiện của nhiều loại cành có quả vừa để ngắm vừa có thể ăn được như cành cà phê, cành cherry, cành me rừng, cành hồng, cành táo mèo,... thu hút các chị em mua về cắm chơi. 

Hoa Đà Lạt 'cho không', về Sài Gòn muốn mua rẻ phải ra lề đường

Hoa hồng ghi nhận tại một số điểm bán lề đường, chợ dân sinh có nơi chỉ 10.000 đồng/chục, tuy nhiên vào chợ hoa số tiền này chỉ mua được 2 bông.

Ngày 8/3: Hoa tươi ế ẩm, hồng 'mạ vàng' bày đầy sạp không ai mua!

Không khí mua bán tại các tiệm hoa ở TP Đà Nẵng trong tình cảnh đìu hiu, vắng vẻ do dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Cá nuôi ao gắn mác cá sông, chiêu đánh tráo lừa bán gạo Điện Biên

Nhiều tiểu thương bán cá chép hám lợi sẵn sàng gắn mác "cá sông nuôi" thành "cá sông tự nhiên" xịn để lừa khách hàng. Trong khi đó, rất nhiều cửa hàng mượn thương hiệu gạo tám Điện Biên, đánh tráo bằng các loại gạo khác.

Hoa tí hon gây sốt, cô chủ nhỏ bán 2.000 bó dịp 8/3

Xuất hiện trên thị trường dịp lễ 8/3 năm nay, những bó hoa khô handmade có kích thước siêu nhỏ, đặt lọt thỏm trong lòng bàn tay đang là mặt hàng hút khách. Nhờ đó, có chủ hàng bán được tới 2.000 bó hoa tí hon dịp này.

Đại gia chi 100 triệu chơi hoa mai Mỹ, đông đào đỏ nhập từ Hà Lan

Ngoài các loại hoa kiểng truyền thống, thị trường hoa Tết Mậu Tuất năm nay phong phú hơn khi các cửa hàng nhập hoa mai từ Mỹ, hoa đông đào từ Hà Lan về bán với giá mỗi bình cả trăm triệu đồng.