thị trường hoa tươi

Cập nhập tin tức thị trường hoa tươi

Hoa tươi nhập khẩu tràn chợ 20/10, khách chi 500 triệu chốt đơn mua

Thị trường hoa tươi phục vụ dịp 20/10 bắt đầu vào đợt cao điểm. Các loại hoa nhập khẩu tràn ngập với giá tiền triệu. Có khách chi tới 500 triệu đồng chốt đơn mua hoa dịp này.

TP.HCM: Giá cả tăng cao, hoa tươi vẫn hút khách mùa đại lễ

Trong dịp lễ Vu lan báo hiếu năm 2022, thị trường hoa tươi tại TP.HCM vẫn thu hút lượng lớn sức mua dù giá cả tăng cao.

Chị em đua mốt chơi mới, hoa dại mọc hoang nay trở nên đắt đỏ

Vốn là một loài hoa dại mọc ở ao đầm, những bông hoa súng có màu sắc rực rỡ được nhiều người mua về cắm chơi tạo thành trào lưu mới. Cũng chính vì thế mà dân buôn dịp này hốt bạc triệu bởi hoa súng “cháy hàng”.

Sen quan âm đi máy bay ra Hà Nội, đổ mối vạn bông vẫn không đủ bán

Loại sen quan âm trồng ở miền Nam dịp này đang được vận chuyển ra Hà Nội bằng máy bay để phục vụ nhu cầu mua cắm trưng trong nhà hay đi lễ đầu năm. Nhờ đó, dân buôn nhập cả vạn bông mỗi tuần vẫn không đủ bán.

Hà Thành mua hoa lê chơi Rằm, dân buôn bán hết veo 1.000 cành

Khi không khí Tết đã hết, người dân không còn chơi đào, quất nữa thì những cành hoa lê trắng muốt của núi rừng Tây Bắc lại thu hút nhiều người mua về chơi dịp Rằm tháng Giêng. 

Hoa tươi giá rẻ như rau, chị em rủ nhau ‘giải cứu’ cho dân làng

Sau Tết Nguyên đán Tân Sửu, nhiều loại hoa tươi giảm giá mạnh, rẻ như rau ngoài chợ. Người dân Hà thành thay vì mua hoa Trung Quốc đang rủ nhau mua tươi nội địa ủng hộ bà con nông dân.

Hoa cúc xanh khổng lồ đắt gấp 20 lần hàng chợ có gì đặc biệt mà gây 'sốt'?

Kích thước to gấp nhiều lần hoa cúc thông thường, lại có những màu sắc lạ, hoa cúc mẫu đơn đang được bán với giá từ 80.000 - 100.000 đồng/bông vẫn đắt khách.

Giá hoa ly 'rẻ như cho', nông dân Tây Tựu khóc ròng trên 'đống nợ'

Hoa ly nở muộn lại đúng vào thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cho giá hoa xuống thấp chưa từng có, người trồng hoa đứng trước một vụ mùa trắng tay.

200 đồng/bông hồng, hoa rẻ chưa từng có, mỗi ngày bán cả vạn

Trái ngược với cảnh chợ hoa đầu mối lớn nhất Hà Nội cửa đóng then cài vì dịch Covid-19, hàng hoa tại chợ truyền thống thưa vắng, hoạt động mua bán hoa online lại khá nhộn nhịp. Dân buôn nhờ thế bán được cả vạn bông hoa mỗi ngày.

Chuyện chưa từng có, giá hoa giảm mạnh ngày 8/3

Thay vì tăng giá gấp 2-3 lần so với ngày thường như mọi năm, dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, giá hoa lại lao dốc, nhà vườn khóc ròng vì ế ẩm. Các tiệm hoa còn phải chạy chương trình giảm giá để kích cầu mua sắm.

Hoa khổng lồ giá 1 triệu đồng/cành ở TP.HCM

Những bông hoa thược dược, mao lương có kích thước to bằng hai bàn tay người lớn và còn nhiều loại hoa khổng lồ khác nữa đang được trưng bày tại một cửa hàng hoa ở TP.HCM. Giá hoa này từ 700.000 đồng đến 1 triệu đồng/cành.

Ngắm bó hoa hồng giá 65 triệu đại gia mua tặng vợ dịp Valentine

Sức mua hoa dịp Valentine năm nay nhìn chung giảm, tuy nhiên phân khúc hoa nhập khẩu vẫn được những khách hàng “chịu chi” lựa chọn.