Đoạn trailer đầu tiên của phim hoạt hình One Piece Gold đã được tiết lộ trên trang web chính thức của phim. Có thể nhận thấy rằng màu vàng kim chủ đạo đã được phủ khắp các cảnh phim đúng như tên gọi One Piece Gold của tựa phim hoạt hình này.

Trailer phim hoạt hình One Piece Gold mới

Dự kiến thì One Piece Film Gold sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào ngày 23 tháng 07 năm 2016, phim được đạo diễn bởi Hiroaki Miyamoto và kịch bản sẽ do Tsutomu Kuroiwa thể hiện. Đây đều là những nhân vật vốn đã quá nổi tiếng trong giới anime từ trước đến nay nên khán giả có thể yên tâm về chất lượng của One Piece Film Gold lần này.

 

Trong phim, băng hải tặc Luffy Mũ Rơm sẽ phải đối đầu với Gild Tesoro, kẻ sở hữu trái cây ác quỷ Gol Gol, chủ sở hữu của con tàu Gran Tesoro, nơi được coi là trung tâm giải trí của thế giới. Tương truyền rằng Gild Tesoro sở hữu tới 20% số tiền trên thế giới này và sức mạnh về tài chính của Tesoro đủ để khiến thế lực lớn như chính quyền thế giới cũng phải nể phục ông vài phần.

 

Được biết, One Piece: Gold là phần thứ 13 trong loạt phim hoạt hình chuyển thể từ tựa manga đình đám One Piece. Điểm đặc biệt của phần phim này chính là sự tham gia của họa sĩ Eiichiro Oda với vai trò nhà sản xuất. Hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh được công bố về tựa phim hoạt hình One Piece chuẩn bị được ra mắt này nhé.