Ngoài các tuyển thủ, tất cả người chơi còn lại cũng được tham dự với tư cách là khán giả, theo dõi, cổ vũ và bình luận...

Căn cứ vào thể lệ thi đấu đã được NPH công bố trước đó là, cấp nhân vật bằng nhau (cấp 130) và tất cả trang bị, đạo cụ, danh vọng… được cung cấp giống nhau, thì có thể khẳng định đây đích thực là một cuộc so tài bản lĩnh game kiếm hiệp đỉnh cao.

Lịch thi đấu cụm - giải Thiên Hạ Vô Song (ngày 12/12/2014)

 

Sân hỗn chiến, chọn ra top 16

Để lọt vào vòng đấu cụm lần này, mỗi tuyển thủ tham dự đều đã vượt qua hàng ngàn người chơi cùng môn phái khác tại server, thông qua vòng bỏ phiếu tuyển chọn Đại sư huynh/Đại sư tỷ tháng 11/2014. Dựa trên kết quả phiếu bầu ở mỗi máy chủ, NPH lên danh sách và phát ra hơn 200 “Lệnh Bài Chí Tôn” để các cao thủ võ hiệp báo danh vào sân thi đấu.

Một số tuyển thủ cụm Tương Dương

Một số tuyển thủ tại cụm Biện Kinh

Nhìn vào danh sách tuyển thủ và căn cứ vào thể lệ đi đấu chúng ta khó lòng đoán định ai sẽ là người lọt vào vòng trong. Bởi trong 4 cụm máy chủ là Tương Dương, Biện Kinh, Dương Châu, Thành Đô của Ngạo Kiếm Vô Song, nơi đâu cũng thừa nhân tài. Đặc biệt là ở giải “Thiên Hạ Vô Song” cách phân định thắng thua không thể dựa vào cấp độ và trang bị nhân vật mang theo như các cuộc PK thông thường, mà phải căn cứ vào thực lực điều khiển nhân vật cá nhân, sự am tường võ học 10 môn phái, cũng như khả năng phán đoán yếu tố ngũ hành tương sinh tương khắc lúc chạm trán cùng đối thủ cụ thể...

Trang bị được hệ thống cung cấp giống nhau cho tất cả tuyển thủ

Bên cạnh đó việc tuyển thủ có thể lựa chọn môn phái song tu để thi đấu thay cho môn phái chính ban đầu cũng sẽ là một ẩn số đối với các đối thủ cũng như cộng đồng đang theo dõi giải đấu. Ở Ngạo Kiếm Vô Song, khi nhân vật đạt đẳng cấp 90 trở lên có thể chọn thêm một môn phái để tu luyện, đồng thời bảo lưu hệ thống môn phái chính. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi được tiến hành đổi phái qua lại mỗi tuần 1 lần.

Tuyển có thể thủ tiến hành đổi phái thi đấu trước khi nhận trang bị hỗ trợ

Cơ hội lọt vào vòng trong giải đấu “Thiên Hạ Vô Song” lúc này đang chia đều cho tất cả người chơi, bởi vậy tất cả tuyển thủ cần phải tập trung cao độ nhằm đảm bảo thắng lợi.

Theo lịch thi đấu mà NPH DUO thông báo, đầu tiên hệ thống sẽ phân bổ tất cả cao thủ thuộc 10 môn phái của Ngạo Kiếm Vô Song vào các sân đấu hỗn chiến. Ở vòng này sự nhanh nhạy trong việc xác định đối thủ mục tiêu cần được tuyển thủ phát huy, đồng thời tránh xa khỏi làn mưa skill của đối thủ khác trận doanh, vì rất có thể nhiều người chơi khác đã đưa mình vào tầm ngắm cần tiêu diệt. Tiếp đó sau khi lọt vào top 16 sẽ thay đổi hình thức thi đấu 1 vs 1 trên lôi đài riêng, loại dần theo tỉ lệ 16 chọn 8, 8 chọn 4, 4 chọn 2 và cuối cùng là trận chung kết.

Cơ hội lọt vào vòng trong chia đều cho tất cả tuyển thủ

Được biết, sau khi kết thúc vòng đấu cụm NPH sẽ tiếp tục thông báo thể lệ các vòng đấu liên cụm online, vòng chung kết offline có tường thuật trực tiếp cùng hệ thống giải thưởng hấp dẫn đi kèm...

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

ML