Đồ họa 2D đẹp hơn tranh sơn dầu 

Chọn hướng đi khác biệt so với 2 sản phẩm cùng cốt truyện của Kim Dung, Thiên Long Bát Bộ Web có đồ họa 2D dễ nhìn, tạo cảm giác thuận mắt với phần đông người chơi.

Mặc dù mang phong cách đồ họa phẳng cổ điển nhưng không vì thế mà sản phẩm thiếu đi chiều sâu về bối cảnh hay sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Mệnh danh là ‘mảnh ghép cuối cùng’ trong bộ 3 game client-mobile-web về đề tài Thiên Long Bát Bộ, webgame được ChangYou chăm chút tỉ mỉ về thiết kế, hiệu ứng. Điều này giúp các chiêu thức võ công, các công trình lầu các hay tạo hình nhân vật các hiệp khách… trong game còn  sống động hơn cả những gì độc giả tưởng tượng khi xem bộ tiểu thuyết võ hiệp kỳ tình vĩ đại này.

Một góc quang cảnh của Thiên Long Bát Bộ web

Đồ họa 2D sống động hài long người chơi

Lối chơi TBS ‘hại não’ game thủ

Nếu như 2 sản phẩm Thiên Long Bát Bộ đi trước đều thuộc thể loại nhập vai phổ biến thì mảnh ghép cuối cùng là turn-based strategy (chiến thuật đánh theo lượt) đậm tính đối kháng.

Ở thể loại này, người chơi sẽ phải ‘cân não’ sắp xếp đội hình sao cho chuẩn nhất để có thể ‘hạ đo ván’ đối phương. Việc lựa chọn kiểu đội hình như AOE (area of effect – sát thương khoảng rộng) hay DOT (damage over times – sát thương theo thời gian) hay đội hình khác sẽ góp phần quan trọng vào kết quả thành hay bại của trận đánh.

Lối đánh theo lượt là điểm khác biệt lớn của Thiên long Bát Bộ web

Hệ thống hiệp khách đa dạng

Bên cạnh kỹ năng sắp xếp đội hình ở mỗi trận đánh, việc ‘chiêu mộ’ và ‘đào tạo’ hiệp khách cũng là yếu tố quan trọng trong Thiên Long Bát Bộ web, đòi hỏi người chơi phải gắn bó lâu dài với sản phẩm.

Hệ thống Hiệp khách trong Thiên Long Bát Bộ Web được chia theo cấp độ: lam, tím, cam, đỏ với các thuộc tính Tu La (Công), Kim Cang (Thủ), Diệu Pháp (Hỗ Trợ), Tế Thế (Trị Liệu). Mỗi hiệp khách là hiện thân của nhân vật nổi tiếng trong Thiên Long Bát Bộ như: Hư Trúc, Đoàn Dự, Mộ Dung Phục… với các kỹ năng độc tôn khét tiếng giang hồ.

Hệ thống tướng đa dạng chờ đợi người chơi chiêu mộ

Ải Viễn Chinh – Những vùng đất đầy mối đe dọa

Viễn Chinh là một tính năng hấp dẫn của Thiên Long Bát Bộ Web gồm rất nhiều cửa ải với độ khó càng lúc càng tăng. Các cửa ải thay đổi thế trận liên tục, rèn luyện cho người chơi kinh nghiệm sa trường khi đối kháng với kẻ địch.

Bên cạnh Ải Viễn Chinh, game còn có những tính năng tiêu biểu của dòng TBS, tạo điều kiện cho game thủ thu hoạch bạc, trang bị, kinh nghiệm như: Thông Thiên Tháp, Vườn Tiên Quả, Phó Bản…

Viễn Chinh ấn chứa nhiều bất ngờ và thách thức

Chăm sóc cây tại Vườn Tiên Quả để nhận thưởng

Thông Thiên Tháp với 10 tầng cấp độ

Hệ thống phó bản Cốt Truyện và Tinh Anh

Nếu thấy bài viết này chưa đủ thuyết phục, bạn có thể tự mình thử nghiệm sản phẩm tại: http://tlbb.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thegioitlbb

Kun