Dù clip cover Anh cứ đi đi của thiên thần nhí này mới chỉ xuất hiện được gần 3 ngày nhưng nó đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ dân cư mạng với hơn 1 triệu lượt xem và 23 nghìn lượt chia sẻ.

Trong clip, cô bé xinh xắn, dễ thương dù đôi lúc chưa thể phát âm rõ hết tất cả các từ nhưng vẫn hát rất nhiệt tình hát theo nhạc, không bỏ sót bất cứ chỗ nào cộng với gương mặt biểu cảm "diễn rất sâu" "đốn ngã" trái tim bao nhiêu người xem.


Đa số mọi người khi xem xong màn cover này đều phải thốt lên rằng cô bé quá dễ thương, quá đáng yêu. Nhiều người còn gọi bé là Hari Won phiên bản nhí. Có không ít lời nhận xét, sau này bé sẽ trở thành ca sĩ nổi tiếng trong tương lai.

Một facebook-er nhận xét: "Nhỏ xíu mà đã có khiếu như vậy. Vừa dể thương vừa hát đúng lời đúng nhịp như thế lớn lên chắc phảii là người mẩu kiêm luôn ca sĩ nổi tiếng quá

"Em bé này đáng yêu quá đi thôi. Hy vọng con sẽ thành một ca sĩ trong tương lai." - Facebook Huyền Sơn Tử bình luận.

Cô bé này tên thật là Chu Diệp Anh, trước đó đã từng nổi tiếng trên mạng xã hội với những bản cover Ngốc, Nhật ký của mẹ... Hiện tại cô bé sinh năm 2011 này có tới hơn 140 nghìn lượt like và theo dõi trên trang fanpage cá nhân.

Theo VnTinnhanh

XEM THÊM