Sau khi gây tiếng vang với phiên bản Ác Thần Trỗi Dậy ra mắt vào tháng 05 vừa qua, thì vào ngày hôm nay, Thiên Thần Truyện (3T) sẽ mở thêm phiên bản mới có tên gọi Thủy Thần Phẫn Nộ. Phiên bản hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn, thu hút gamer cũ lẫn người chơi với với sự xuất hiện của thần hồn Poseidon. Đây là một nhân vật từng làm mưa gió trong thần thoại Hy Lạp với quyền năng tỏa sáng nơi đại dương.

Poseidon vị thần thống trị biển cả

Trong game Thiên Thần Truyện, thần hồn Poseidon sẽ có vai trò vô cùng quan trọng, giúp người chơi sức mạnh, trí lực trên hành trình chinh phạt, bôn tẩu.

Theo truyền thuyết, ngàn năm trước, cứ tưởng lời tiên tri về sự trở lại của Ác Ma Chaos đã kết thúc. Nhưng trong sâu thẳm vẫn còn ẩn chứa của một thế lực đen tối, người đứng đầu chính là Thần Biển Poseidon.

Thần hồn Poseidon sẽ xuất hiện trong phiên bản Poseidon

Vì một hiểu lầm với các vị thần mà Poseidon đã biến thế giới trở nên hỗn loạn, nhấn chìm một phần thế giới xuống đáy đại dương. Để cứu rỗi thế giới thoát khỏi Poseidon tàn ác, các vị thần đã phái 5 Thánh Sĩ xuống Hải Thần Điện để khuyên Poseidon quay về đường chánh đạo.

Phiên bản mới Thủy Thần Phẫn Nộ ra mắt ngày 05/09/2014

Mọi lời khuyên của các Thánh Sĩ đều trở nên vô nghĩa khi Poseidon vẫn còn mê muội trong thế lực của quỹ dữ. Lũ quỹ đã hợp nhất với thân thể ông là một, không có sự lựa chọn nào khác, 5 thánh sĩ gồm Đấu Sĩ, Pháp Sư, Thích Khách, Hiệp Sĩ, Cung Thủ đã cùng nhau hợp lực tiêu diệt Poseidon.

Sau khi bị hạ gục, thần hồn của Poseidon hóa kiếp, ông quyết đinh làm hộ thần đi theo 5 vị thánh sĩ trên chống lại thế lực ác ma để chuộc lại một phần tội lỗi của mình. Hải Thần Điện lại mở ra một cánh cửa mới, nơi để thánh sĩ rèn luyện võ nghệ, nâng cao nền võ học để đối đầu với thế lực Ác Ma Chaos.

Thủy Thần Phẫn Nộ hội tụ nhiều tính năng hấp dẫn

Phiên bản đặc sắc với các tính năng mới như Quân đoàn cấp 9 kịch tính, đấu trường sôi động, trang bị phong phú, mở giới hạn cấp độ lên đến 130. Gia nhập phiên bản mới, người chơi thỏa sức khám phá bản đồ mới, trang bị, hộ thần, phó bản, quái vật, vật phẩm mới... Bên cạnh đó, trò chơi cũng tăng thêm một số hạng mục trong Thiên phú và kỹ năng thiên phú mới, hệ tấn công là Tử Vũ, Thiên Quang, Nộ Chùy. Với hệ thống Hộ Thạch, người chơi sẽ dùng các vật phẩm để đổi hộ thạch cần thiết để gắn vào hộ thần. Hộ thạch một viên có 10 tầng, mỗi tầng phân chia thành 10 cấp nhỏ. Game thủ có thể gắn hộ thạch tùy ý để tăng khả năng hộ thần. Đặc biệt, tại phiên bản này, người chơi sẽ tiếp cận với NPC Thiên Thần Tranh Bá, ải Hải Thần Điện trong Vượt ải Thiên Thần với nhiều bất ngờ, thú vị phía trước. Ngoài ra, Giáng Hồn, Đá Cam mới cũng là những điểm nhấn của phiên bản hướng người chơi đến một thế giới mới lạ, tinh tươm hơn trong game Thiên Thần Truyện

Event hấp dẫn, quà tặng nặng túi

Khi trải nghiệm các tính năng mới của phiên bản Thủy Thần Phẫn Nộ, các chiến thần sẽ được thử vận may thông qua sự kiện “Vòng Quay Thủy Thần” diễn ra từ ngày 05/09- 11/09/2014. Trong quá trình quay số, khi mũi đinh ba hướng về phía nào trong vòng quay, thì lập tức vật phẩm tại mục đó sẽ thuộc về người chơi. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi tài khoản sẽ nhận được 03 lượt quay số. Giftcode Biến Hình, giftcode Thủy Thần trị giá 200.000VNĐ, giftcode Poseidon trị giá 500.000VNĐ là những phần thưởng hấp dẫn dành cho game thủ. Tổng giá trị giải thưởng của hoạt động này lên tới 01 tỷ đồng. Bên cạnh đó, người chơi tại máy chủ thứ 48 sẽ được tham gia hoạt động đua top nhận thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Thử vận may- quay số nhận thưởng

Nhiều bản đồ mới đang chờ game thủ khám phá

Ra mắt từ trung tuần tháng 11/2013, Thiên Thần Truyện đã trải qua một chặng đường khá dài để trở thành một trong những game mobile online (gMO) lôi cuốn nhất Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Sự ra mắt của Thủy Thần Phẫn Nộ đánh dấu bước phát triển và tăng trưởng không ngừng của trò chơi trên di động mang màu sắc Bắc Âu rất hấp dẫn này.

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.thienthan.thor

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

 

Bảo Việt