Tuy nhiên số lượng người đăng ký tham gia trò chơi chưa dừng lại ở đó mà ngày càng gia tăng, chính vì vậy mà 48 cụm máy chủ lúc nào cũng rơi vào trình trạng “quá tải”. Để giảm nhiệt cho những cụm máy chủ này, vào lúc 10h ngày mai (10/09), 3T sẽ ra mắt máy chủ mới Gemini mang tên cung hoàng đạo Song Tử.

Như GameSao đã đề cập ở một số bản tin trước, Thủy Thần Phẫn Nộ được cộng đồng game thủ đánh giá là phiên bản “tử chiến” của 3T. Theo đó người chơi sẽ lần lượt đi từ trận chiến này đến những cuộc chạm trán nảy lửa khác.

Những màn thi đấu PvE đã tay

Người chơi tha hồ lựa chọn các hình thức thi đấu phù hợp với sở thích của mình như thi đấu solo với người chơi khác (PvP), săn quái vật, đánh boss (PvE), hay có thể giáp lá cà một mất một còn trong chiến trường Tranh Bá hàng ngàn người tham gia cùng lúc.

Đi cùng với đó, người chơi còn được thỏa sức khám phá bản đồ mới, mỗi bản đồ  sẽ mở ra một truyền thuyết và hàng loạt tính năng thú vị đi kèm. Không chỉ dừng lại ở đó, phiên bản mới còn giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn, bách chiến  bách thắng  nhờ  Hộ Thần trợ giúp, cùng vật phẩm mới, bộ trang bị mới có một không hai chưa từng xuất hiện vào các phiên bản trước đó…

Hộ Thần trong phiên bản mới được trang bị võ công, phép thuật, kỹ năng không khác gì người chơi

Theo nhận xét của nhiều game thủ lão luyện, phiên bản lần này khiến họ thật sự đã tay hơn khi đến với Vũ Hội Hóa Trang. Vũ hội này đưa người chơi biến hóa thành nhiều hình dạng nhân vật khác nhau khi thì thành các NPC ma mị, không thích nữa thì có thể  biến thành các vị thần quyền lực trên đỉnh Olympia  như Zeus, Athena, Poseidon... Thâm chí hàng hàng loạt game còn hóa trang thành cô đào Takizawa gợi cảm để “lừa tình” đối thủ.

Người chơi hóa trang thành cô đào nóng bỏng Takiziwa

Bên cạnh những sự kiện trong game thú vị, Nhà phát hành 3T còn tổ chức hàng loạt sự kiện outgame đi kèm với  hàng trăm ngàn phần thưởng giá trị lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Fan 3T xứ Hàn và Gấu Trúc hồi hộp ngóng Takiziwa

Được biết, vào đầu tháng 10 đến, Nhà phát hành game 3T  tại Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ mời sao phim Rola Takiziwa nổi tiếng trong làng JAV thế giới đến  tham dự buổi tiệc “ Vũ Hội Hóa Trang” giao lưu cùng với hành triệu game thủ ở hai đất nước này.

Qúy độc giả quan tâm có thể tham khảo trò chơi tại địa chỉ:

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.thienthan.thor

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

 

Bảo Việt