thiểu năng trí tuệ

Cập nhập tin tức thiểu năng trí tuệ

Mẹ già qua đời, 4 người con thiểu năng trí tuệ cần giúp đỡ

Ngày bà Hồng qua đời, người dân trong thôn phải đứng ra quyên góp để mua giúp cỗ quan tài chôn cất. Bà có 4 người con nhưng tất cả đều khiếm khuyết trí tuệ.

Giúp bé gái đi lạc, chàng trai thiểu năng trí tuệ trở thành người hùng

TRUNG QUỐC - Sau khi phát hiện bé gái 3 tuổi đi lạc một mình bên đường, cậu bé Huang Yibo đã cõng cô bé đến đồn cảnh sát ở Tây An, tỉnh Thiêm Tây, Trung Quốc vì lo rằng cô bé có thể bị bắt cóc.

Bệnh tật bủa vây, vợ chồng già cạn kiệt tiền bạc gặp nguy khốn

Mới đây, bà Tôi phải nhập viện vì đột quỵ lần 2. Cùng lúc ông Thu, chồng của bà bị viêm phổi nặng. Để có tiền đi bệnh viện, họ vay lãi được 5 triệu đồng, không đủ đóng viện phí.

"Tôi chỉ mong sống lâu hơn để lo thêm cho con, cho cháu!"

Ở cái tuổi ngoài 60, bà Nguyễn Thị Tám vẫn còng lưng làm lụng nuôi con gái cùng cháu ngoại bị thiểu năng trí tuệ, một mình gánh chịu những cay đắng khôn cùng.

Sự thật xúc động sau câu chuyện ông bố đưa con trai đi xăm kín tay

 Câu chuyện xúc động được thợ xăm tên Vũ Đức Thanh (Nam Trực, Nam Định) chia sẻ trên Facebook cá nhân và được cộng đồng mạng lan truyền.

Yêu cầu xin lỗi công khai 2 HS bị thành trẻ thiểu năng

Hồ sơ “học sinh thiểu năng” cho 2 em đã xóa nhưng sẽ yêu cầu trường tổ chức xin lỗi công khai 2 em.

Trộn 'độc dược' vào thức ăn chăn nuôi: Gây vô sinh, thiểu năng trí tuệ

Theo chuyên gia, chất vàng ô tạo màu cho mỡ, da gia cầm là một loại chất màu cực độc, có khả năng gây ung thư, vô sinh cao và thiểu năng trí tuệ ở những thế hệ kế tiếp.

Hai học sinh bỗng dưng bị biến thành thiểu năng trí tuệ

Vì học chậm, hai anh em Đức và Hạnh "bị" nhà trường xếp vào nhóm "thiểu năng trí tuệ" sau buổi khám qua loa của trạm y tế xã. Tuy nhiên, gia đình hai học sinh cho rằng, con họ phát triển bình thường.