Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã làm xong món thịt ba chỉ áp chảo đơn giản mà rất ngon cơm.

Nguyên liệu:

- 230g thịt ba chỉ ngon

- Vài lát gừng

- 15ml rượu nấu ăn; 5g muối; 5g đường; 2.5g hạt tiêu đen; 2.5g bột ớt

{keywords}

Cách làm:

Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái thành các miếng có độ dày 1.75cm.

Bước 2: Cho thịt ra bát, ướp với các gia vị trong 30 phút.

{keywords}

Bước 3: Đun nóng chảo trên bếp, sau đó thêm ít dầu ăn, khi dầu nóng, cho thịt ba chỉ vào chiên cho đến khi hai bên mặt thịt chín vàng.

{keywords}

Cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa và ăn nóng với cơm nhé!

{keywords}

{keywords}

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt ba chỉ áp chảo!

(Theo Khám phá)