thịt bò giả

Cập nhập tin tức thịt bò giả

Bôi dung dịch hô biến thịt heo thành thịt bò

Chỉ bằng một loại dung dịch, tiểu thương có thể hô biến thịt lợn thành thịt bò. Sau khi có kết quả giám định loại dung dịch này, UBND huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định xử phạt chủ cơ sở này 45 triệu đồng.

Hô biến thịt heo nái thành thịt bò bằng hóa chất

Mua thịt heo nái về rồi thuê người quét dung dịch màu đỏ lên, sau đó trộn lẫn với thịt bò để giao cho các cơ sở nấu ăn tiệc cưới.

Bữa nhậu đáng sợ, chân gà Mỹ, xúc xích Tàu, lòng thối Việt Nam

Vì lợi nhuận, nhiều gian thương sẵn sàng nhập thịt lợn sề, trâu nái hôi thối "hô biến" thành thịt bò bán ra thị trường. Trong khi đó, nhiều loại nước bình siêu rẻ được sản xuất với quy trình thô sơ nhưng có giá tới 30.000 đồng.

Kinh hãi cảnh hô biến lợn sề, trâu nái bốc mùi thành thịt bò tươi ngon

Trắng trợt, có mùi tanh bất thường, những miếng lợn sề, trâu nái được "hô biến" thành thịt bò một cách tinh vi đang được phân phối khắp chợ dân sinh, quán ăn, nhà hàng.

Nghe mà hoảng: Bánh mỳ nhân thịt bò ống nghiệm giá 250 ngàn

Kể từ khi chiếc bánh hamburger kẹp thịt nhân tạo đầu tiên được bán ra, ngành công nghiệp sản xuất "thịt trong ống nghiệm" đã phát triển đến chóng mặt.

‘Vén màn bí mật’ heo nái bỗng biến thành bò siêu rẻ

Thịt bò giá rẻ chủ yếu là thịt trâu nhập từ Ấn Độ, còn tệ hơn là thịt heo nái được “hô biến” thành thịt bò, các tiểu thương mua thịt trâu, bán giá thịt bò ăn lời chênh lệch rất lớn.

Tuyệt chiêu nhận biết thịt bò giả và thật dịp cuối năm

Dịp cuối năm, nhiều bà nội trợ búc xúc trước việc mua thịt bò nhưng lúc ăn mới biết là thịt lợn sề. Có nhiều trường hợp nấu lên thịt trắng, ăn nhạt và không có mùi bò.

Cách phát hiện 'thịt bò' biến hóa từ lợn sề và tiết trâu

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội về công thức làm giả thịt bò khiến nhiều người bất an, rùng mình khi nghĩ tới món ăn hàng ngày.

Tá hỏa phát hiện miếng thịt bò biến thành màu trắng sau 2 tiếng

Đi chợ mua miếng thịt bò về nấu, một phụ nữ tá hỏa phát hiện sau 2 tiếng miếng thịt đã biến thành màu trắng, có mùi hôi mặc dù trước đó khi mua thịt vẫn đỏ tươi, ngửi có vị bò.

Cô hàng thịt tiết lộ chiêu biến lợn sề già thành bò hảo hạng

Với những mánh khóe tinh vi của người bán hàng, ngay cả thịt lợn sề chết, ôi thiu cũng dễ dàng biến thành thịt bò tươi.

Sự thật bất ngờ về những tảng thịt bò thơm ngon

Bạn có chắc là loại thịt bò hảo hạng mà bạn đang ăn là hàng thật? Sự thực có lẽ chỉ có ngành công nghiệp thực phẩm mới biết.

Ăn phở với thịt lợn giả bò mà không biết

Trong bát phở bạn ăn hàng ngày, có thể thịt bò trong bữa sáng yêu thích lại là thịt lớn đã được hô biến.