Điều thú vị nhất đó là ngoài việc mỗi vị tướng sẽ được thể hiện theo một phong cách đặc trưng thì chất giọng lồng tiếng cũng sẽ được “chú ròm” biến hóa và thay đổi liên tục từ Nam cho tới Bắc.

Các vị tướng của Thời Đại Anh Hùng sẽ được Hoài Linh thổi thêm sức sống mới

Sau khi phiên bản lồng tiếng TVB được tung ra, Thời Đại Anh Hùng (TDAH) nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp trái chiều từ game thủ. Người thì cho rằng việc các vị tướng được lồng tiếng bởi những diễn viên chuyên nghiệp rất độc đáo và mới lạ, tạo hứng thú cho người chơi khi tham gia game. Tuy nhiên, cũng có một số game thủ cho rằng giọng lồng tiếng TVB quá đặc thù, thích hợp sử dụng trong phim hơn là game. Ở một góc độ khác, các game thủ lại nghĩ vì chất giọng lồng tiếng được sử dụng đều là miền Nam nên vô tình cũng tạo ra một rào cản, khiến người chơi tại các khu vực miền Trung và Bắc không khỏi cảm thấy “đắng lòng”.

Sở hữu sự duyên dáng và khả năng “nhái giọng” thượng thừa, Hoài Linh có thể hóa thân thành bất kể nhân vật nào. Dù là nam hay nữ, đến từ miền Bắc, Trung hay Nam thì danh hài này đều có thể “sắm vai” một cách rất hoàn hảo. Việc trải nghiệm các vị tướng cùng những giọng điệu quen thuộc và gần gũi hứa hẹn sẽ là một liều thuốc làm “ngọt lòng” các game thủ, bất kể vùng miền khi đến với TDAH.

Game thủ ba miền sẽ được trải nghiệm những âm điệu gần gũi khi tham gia TDAH

Cũng theo đoạn video clip mới nhất về việc Hoài Linh lồng tiếng cho TDAH, người xem cũng đã phần nào được thấy rõ tài năng “nhái giọng” rất độc đáo của danh hài này. Người thì được thể hiện theo phong cách Thái Lan, vị tướng khác lại được luyến láy âm điệu theo giọng miền Bắc đầy ngộ nghĩnh…

Người xem sẽ không khỏi cười nghiêng ngả với những câu nói hài hước và khó đỡ như: “không có em đời buồn như chó cắn, có em rồi thà chó cắn còn hơn” hay “trăm năm Kiều vẫn là Kiều, ăn sau rửa chén là điều tất nhiên”.

Clip Hoài Linh lồng tiếng đầy hài hước trong Thời Đại Anh Hùng

Trong tháng 8 này, TDAH cũng tổ chức rất nhiều hoạt động hấp dẫn để game thủ tham gia và “săn” quà như: giải đấu CCS, sự kiện Quay Lại Nhận Quà, Đấu Tìm Trận Nhận Quà… Đặc biệt, với mong muốn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của người chơi một cách tốt nhất, TDAH sẽ cho người chơi quyết định “vận mệnh” ra mắt của 2 vị tướng rất mạnh là Lữ BốTriệu Vân.

Theo đó, game thủ có thể truy cập vào fanpage của TDAH để tiến hành thảo luận và bình chọn vị tướng mình muốn “ra lò” trong thời gian tới. Khi bình chọn đúng, game thủ sẽ có cơ hội nhận được thẻ tướng hiếm và những vật phẩm hữu ích. Thế giới game MOBA TDAH hứa hẹn cũng sẽ trở nên sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết.

Lữ Bố vs Triệu Vân – Ai sẽ xuất hiện trong Thời Đại Anh Hùng trước?

Sẽ ra sao khi danh hài Hoài Linh hóa thân thành những vị tướng oai hùng của TDAH? Liệu phiên bản lồng tiếng của “chú ròm” có đủ sức chinh phục game thủ khó tính của ba miền? Câu trả lời sẽ dần sáng tỏ trong thời gian tới, khi những bí mật được nhà phát hành FPT Online “bật mí”.

Tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất của Hoài Linh và TDAH tại: http://ah.gate.vn/

Q7-PL