Vào hôm qua 06/6/2014,  Thời Đại Anh Hùng đã chính thức mở cửa đợt thử nghiệm giới hạn. Nhân dịp này, 1 số phòng game tại Hà Nội và TP.HCM đã được trải nghiệm miễn phí tựa game MOBA này. Hấp dẫn hơn, những người chơi sẽ còn được "support" nhiệt tình bởi "biệt đội hot girl" thân thiện và vô cùng dễ thương.t

Để xây dựng biệt đội hot girls này, phòng thị trường của FPT Online đã phải tuyển chọn gắt gao từ hàng trăm bạn nữ yêu thích game MOBA khác. Tiêu chí hoạt động của các hot girls Thời Đại Anh Hùng là nhiệt tình, vui vẻ và chân thành. Được biết để chuẩn bị cho buổi hướng dẫn chơi thử tại Hà Nội và TP.HCM, các bạn đã chịu khó “đội mưa”, đến trụ sở FPT Online để trực tiếp nghe huấn luyện và chụp ảnh quảng bá từ nhiều ngày trước đây.

Các bạn rất nhiệt tình và ham học hỏi

Trong ngày đầu tiên thử nghiệm game Thời Đại Anh Hùng, “biệt đội hot girls” đã có mặt từ rất sớm tại các phòng net tổ chức chơi thử miễn phí để làm quen với game thủ trước giờ bắt đầu. Các bạn còn nhiệt tình hướng dẫn cho người chơi từng bước như đăng nhập game, làm nhiệm vụ tân thủ, thao tác game ban đầu cho đến các phím tắt, cách chọn tướng, chọn kỹ năng chiến đấu…

Biệt đội hot girls sẵn sàng đồng hành cùng game thủ Thời Đại Anh Hùng

Không chỉ hấp dẫn ở dàn hướng dẫn viên xinh đẹp, tựa game Thời Đại Anh Hùng còn hấp dẫn người chơi ở đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng. Đa số các bạn đều háo hức trải nghiệm game từ khi có thông tin Thời Đại Anh Hùng về Việt Nam. Được biết, chỉ trong vài giờ đầu ra mắt, game đã thu hút khoảng 10,000 lượt người đăng nhập vào game và hơn 2,000 tài khoản online chơi game cùng một lúc. Các kênh thông tin của game như trang chủ, diễn đàn, fanpage đều ghi nhận đầy đủ lỗi phát sinh cũng như cập nhật thông tin hướng dẫn game thủ khắc phục và đăng nhập vào trải nghiệm game.

Tuy số lượng người chơi đông nhưng bản đồ game rộng rãi tạo cảm giác thoáng

Số lượng các trận PvP tăng theo CCU của game

Thời gian Thử nghiệm game Thời Đại Anh Hùng sẽ kéo dài trong 03 ngày từ hôm nay đến hết ngày 08/6/2014. 500 game thủ đầu tiên hoàn thành 05 trận PVP mỗi ngày sẽ được nhận code Siêu Anh Hùng với phần thưởng là thăng cấp 30 và mở khóa toàn bộ tướng cho nhân vật. Dự kiến đến ngày 10/6/2014, tựa game MOBA thế hệ mới này sẽ cửa Close Beta tự do kèm theo các sự kiện hấp dẫn khác. 

Một số hình ảnh khác của “Biệt đội hotgirl” Thời Đại Anh Hùng:

Tại phòng máy, Thời Đại Anh Hùng còn thu hút nhiều nữ game thủ

Các game thủ được hướng dẫn rất tận tình

Game thủ nhận quà trong buổi chiều thi đấu tại phòng máy

Các nữ anh hùng của trò chơi dễ thương và thân thiện

Thông tin chi tiết tại: http://ah.gate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

Q7