Trong Thông gia ngõ hẹp  tập 12 lên sóng tối 27/10, căng thẳng giữa ông Khôi (NSND Trọng Trinh) và ông Phúc (NSƯT Chí Trung) ngày càng tăng cao khi ông Khôi bị vợ giận chuyện tình tứ với bạn học cũ khi đi họp lớp. Ông Khôi cho rằng, chính ông Phúc là người 'chơi đểu' mình.

Khi ông Khôi đang đuổi theo bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) thì bất chợt bà Hồng (NSND Thu Hà) - bạn học cũ của ông tới khiến cả ba cảm thấy ngượng ngùng.

"Anh Khôi, đường tắc quá nên em đến muộn. Em xin lỗi nhé", bà Hồng nói khi bắt gặp ông Khôi đang đuổi theo xin lỗi vợ.

Đáp lại, ông Khôi giới thiệu: "Giới thiệu với em đây là Lâm Anh vợ anh. Em vào trong đi Phúc đang chờ em".

Thấy chồng hẹn bạn học cũ đi cà phê, bà Lâm Anh tỏ ra không vui nói: "Hôm nay mọi người hẹn nhau ở đây à? Anh vào mà uống nước đi, em về đây".

Ở một diễn biến khác, sau khi bị vợ giận, ông Khôi ngồi hậm hực nói với con gái, chính ông Phúc là người đã bày ra chuyện này.

"Trò này là do thằng cha Phúc bày ra. Lẽ ra phải thêm chữ vô lên đầu gọi là vô phúc", ông Khôi tức giận. Khi thấy con gái cho rằng, ông Phúc không phải là nguyên nhân của chuyện này. Ông Khôi không vui, cấm con gái từ nay không được nhắc đến tên Phúc trong nhà mình.

Cũng trong tập này, ông Khôi chăm mẹ trong bệnh viện vô tình thấy Phan (Trọng Lân) đưa vợ ông đi khám bệnh. Vì sợ mẹ lại tức giận nên ông Phúc ngay lập tức đẩy mẹ đi chỗ khác để tránh mặt.

Liệu, căng thẳng giữa ông Khôi và ông Phúc sẽ còn tăng tới mức nào?, diễn biến chi tiết tập 12 phim Thông gia ngõ hẹp sẽ lên sóng tối 27/10, trên VTV3.