Công bố việc chuyển thể lên PC vào hồi đầu tháng 3 vừa qua, Dynasty Warriors 8 đã khiến cho nhiều fan hâm mộ dòng game hành động chặt chém của Tecmo Koei không có điều kiện chơi game trên console cảm thấy rất vui mừng.

Bên cạnh đó, tháng 5 tới trò chơi sẽ còn được phát hành cho cả thị trường phương Tây cùng lúc với bản tiếng Nhật - thông tin vừa được hãng phát hành Nhật Bản tiết lộ thêm mới đây.


Ngoài ra một tấm screenshot mới của phiên bản Dynasty Warriors 8 trên PC còn cho thấy các tùy chỉnh về mặt đồ họa bao gồm: chất lượng texture, đổ bóng, tầm nhìn, hiệu ứng... tuy nhiên các lựa chọn quan trọng như độ phân giải hay khử răng cưa thì lại vắng mặt. 
 


 

Còn 2 tấm screenshot phía dưới (lấy từ phiên bản tiếng Nhật của trò chơi) được Tecmo Koei đưa ra với mục đích thể hiện cho người xem sự khác biệt giữa hai mức tùy chỉnh đồ họa thấp và cao, dù vậy có thể thấy ngay ở High Settings, đồ họa của Dynasty Warriors 8 cũng chỉ dừng ở mức trung bình khá so với mặt bằng hiện nay. 

Cũng phải thông cảm cho hãng phát triển Omega Force bởi Dynasty Warriors từ trước đến nay là dòng game luôn có số lượng nhân vật xuất hiện cùng lúc trên màn hình rất lớn nên khó có thể đòi hỏi nhiều hơn ở một bản port xuất phát từ game thuộc thế hệ console cũ.
 
Low Settings...
... và High Settings.
 
Dưới đây là thông tin về cấu hình của Dynasty Warriors 8 dành cho những ai đang hào hứng muốn tham gia vào những trận chiến nảy lửa trong thế giới Tam Quốc:
 
Cấu hình tối thiểu:
 
Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, 8
CPU: Intel Core2Duo 2.4GHz
RAM: 512MB 
HDD: 18GB+
VGA: 256MB VRAM, hỗ trợ Pixel Shader 3.0
 
Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, 8
CPU: Intel Core i7 860 hoặc hơn
RAM: 1GB
HDD: 18GB+
VGA: 512MB VRAM, hỗ trợ Pixel Shader 3.0
 

 

Dynasty Warriors 8 sẽ được phát hành vào tháng 5, bao gồm tất cả các DLC đã có trong phiên bản gốc lẫn phần mở rộng Xtreme Legends. Mặc dù đã ra tới 8 phần thế nhưng phiên bản lần này vẫn nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn (đạt 71/100 điểm Metacritic), hứa hẹn mang đến cho gamer PC một món ăn ngon nữa trong thời gian tới. 

 

Theo Tri Thức Trẻ