Theo On, diễn viên Thư Kỳ cùng ông xã - diễn viên Phùng Đức Luân vừa chuyển nhà đến sống tại một căn hộ cao cấp ở Đài Bắc (Đài Loan). Bất động sản này trước đây thuộc sở hữu của Lâm Tâm Như. Theo tiết lộ, diễn viên "Hoàn châu cách cách" đã bán lại khi người bạn thân Thư Kỳ ngỏ ý muốn mua. 

{keywords}
Cặp đôi diễn viên được phát hiện đến thăm căn hộ mới vào tối 8/9. 

Chia sẻ với truyền thông, một nguồn tin thân cận cho hay Thư Kỳ đang nôn nóng có con. Suốt 4 năm từ khi kết hôn, cô và chồng tích cực kiếm tiền và hiện đã sở hữu tài sản trị giá hàng chục triệu USD.

"Chưa lúc nào khao khát được làm mẹ của Thư Kỳ cao như lúc này. Cô ấy mong mỏi sớm có em bé để hoàn thành mục tiêu đời mình. Do tuổi không còn trẻ, cô lo sợ sẽ ảnh hưởng chuyện sinh sản nên đã can thiệp y học từ một năm qua", người này nói. Bên cạnh đó, khu căn hộ vợ chồng Thư Kỳ vừa chuyển đến cũng được xem là rất hợp phong thủy cho chuyện đón thành viên mới. 

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ bất ngờ tuyên bố kết hôn năm 2016. Hai người nổi tiếng với tình bạn đẹp 20 năm trong giới giải trí Hoa ngữ, bắt đầu từ lần hợp tác trong phim điện ảnh Tình yêu tuổi trẻ tươi đẹp năm 1997. Tháng 9/2016, cả 2 chính thức kết hôn sau 19 năm quen biết khiến dư luận bất ngờ. 

{keywords}
Thư Kỳ có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Phùng Đức Luân sau quá khứ bị phát tán ảnh khỏa thân. 

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Thư Kỳ nói cô từng suy nghĩ sẽ không bao giờ sẽ cưới Đức Luân. Tuy nhiên, cả 2 trải qua những đổ vỡ đã tìm thấy ở nhau sự gắn kết ở đối phương. Do đó, họ quyết định từ bạn bè thành tri kỷ, người yêu và nên duyên vợ chồng. 

Sau 4 năm kết hôn, Thư Kỳ và chồng sống kín đáo và ít khi công khai xuất hiện cùng nhau hay thể hiện tình cảm trên các phương tiện truyền thông. Cặp nghệ sĩ cũng từng dính tin đồn ly hôn do không sinh con hoặc rạn nứt tình cảm, ít tương tác. Tuy nhiên, cả 2 nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. 

Clip Thư Kỳ chụp ảnh cưới cùng chồng

Thúy Ngọc

Thư Kỳ đau đớn vì tuổi thơ bất hạnh bị đánh đập, chửi mắng phải bỏ nhà

Thư Kỳ đau đớn vì tuổi thơ bất hạnh bị đánh đập, chửi mắng phải bỏ nhà

Trong một cuộc phỏng vấn, Thư Kỳ đã chia sẻ về tuổi thơ bất hạnh cùng những ký ức không vui vẻ vì đòn roi và những lời chử mắng của cha mẹ.