Ogre Magi - Gã tanker damage khủng

Trong số những tướng theo thiên hướng Tanker, Ogre Magi có thể coi là tướng có sát thương hàng khủng nhất. Các tướng Tanker đều theo dạng ít sát thương, nhưng Ogre Magi là ngoại lệ. Cùng với gấu mập Mangix, Ogre Magi là tướng tank có sát thương hàng khủng nhất hiện tại. Một cú chiêu cuối với sát thương được nhân 4 cũng khiến bất kỳ một tanker cứng cáp nào phải đột tử. Bên cạnh đó là khả năng gia tăng tốc độ tấn công cho toàn đội cực khủng. Do đó, thử kết hợp Ogre Magi cùng "hot boy" Tinker và thêm Ezalor hỗ trợ, hãy xem thử thử uy lực của các vị tướng này là thế nào. Bộ ba Ezalor - Ogre Magi và Tinker là các tướng 1 sao, nên việc tìm kiếm đá hồn của ba vị tướng này không hề khó khăn.

Ogre Magi và cú đấm khủng của mình

Điểm mạnh: Sát thương to, tốc độ lớn

Điểm yếu: Khá mỏng manh trước khống chế, Tanker không quá cứng cáp.

Pugna - Vinh Quang là của ma xương

Một combo sát thương khủng được Pugna châm ngòi có thể dễ dàng kết liễu toàn bộ đội hình đối phương. Với khả năng khiến đối thủ phải nhận thêm nhiều sát thương phép, Pugna có thể kết hợp cùng những tướng phép khác để tạo nên một cú thổi bay cả đội hình địch. Những đồng đội cần thiết sẽ là các tướng phép dạng khủng khác như Ezalor, Lion và Akasha. Khi Pugna trục xuất 1 kẻ địch, một đòn đánh của bộ tứ huyền ảo này có thể kéo đi tất cả đội hình địch trong nháy mắt. Bạn có thể thử thêm các tướng sát thương phép khác như Lich với khả năng giảm kháng phép địch, Tinker với khả năng hạ sát đối thủ đơn lẻ nhanh gọn,... để tạo nên một cú sát thương khủng khiếp.

Pugna – xương sống của chiến thuật Toàn Phép

Điểm mạnh: Một đòn combo thì bản đồ sạch bóng quân thù. Pugna hút sinh lực rất khỏe, trụ rất lâu

Điểm yếu: Combo đòi hỏi các tướng phải cùng ra kỹ năng, nên không dễ thành công.

Necro - Lão già gân lừng lẫy

Necro được người chơi sử dụng như một tanker trong giai đoạn trước cấp 50, nhưng sau đó, người chơi lại ít khi dụng đến vị tướng có vẻ ngoài chậm chạp này. Tuy nhiên đây lại là một vị tướng tuyệt vời nếu không ép phải làm tanker chính cho đội hình. Sở hữu khả năng hồi máu tốt, một kỹ năng dứt điểm tuyệt vời với sát thương to và choáng khỏe, bên cạnh đó là sinh mệnh cao cùng kháng phép khủng, Necro là vị tướng rất mạnh. Necro cần sư "cù nhây" để tích đủ năng lượng, và do đó, bạn có thể sử dụng Centaur để làm lá chắn trước, và bên cạnh đó là Silencer để khiến đối thủ không thể ra đòn. Những đồng đội khác như Ezalor, Pugna, hay Tinker, Jakiro,... góp phần kéo sinh lực đối phương thấp để Necro có thể dứt điểm.

Necro cũng không phải dạng vừa đâu

Điểm mạnh: Kháng team phép rất tốt, đánh lâu dài sẽ càng mạnh. Necro hồi sinh mệnh cho đồng đội cực khỏe

Điểm yếu: Không nhiều giải pháp trước các đối phương sát thương vật lý

Chinh phục hơn 1 triệu người chơi dù chỉ mới ra mắt hơn 2 tháng, DoTa Truyền Kỳ ngày càng hấp dẫn game thủ bởi đặc trưng “dễ chơi nhưng khó pro” của mình. Sau thành công vang dội tại Châu Á với hơn 50 triệu người chơi, DoTa Truyền Kỳ đang viết tiếp thành công của mình tại thị trường Việt Nam.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

T.B