thụ tinh

Cập nhập tin tức thụ tinh

Cặp đôi vợ 65, chồng 28 tuổi quyết định thụ tinh nhân tạo để có con

Chuyện tình yêu "đôi đũa lệch" của người phụ nữ 65 với chàng trai 28 tuổi gây sốt toàn Trung Quốc. Khi đứng trước áp lực sinh đẻ đã quyết định thụ tinh nhân tạo.

Cặp đôi đồng tính làm nên lịch sử y khoa khi cùng nhau “mang thai” đứa con đầu lòng

Nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, cặp đôi đã cùng nhau mang thai em bé theo nghĩa đen, là trường hợp thành công đầu tiên trên thế giới.

 

Tôi muốn sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo

Tôi đã yêu vài lần nhưng các mối tình đều dang dở không thành. Cho đến nay tôi đã ngoài 30 tuổi, có một công việc đàng hoàng, thu nhập đủ để tự nuôi sống bản thân và nuôi con một mình. 

Dấu hiệu nhận biết dị ứng tinh dịch

Mặc dù hiếm, nhưng dị ứng tinh dịch có thể xảy ra và thường không dễ phát hiện. Dưới đây là những điều bạn cần biết về hiện tượng này.

Đồ lót chật không ảnh hưởng tinh binh

Nghiên cứu mới của Viện Y tế quốc gia (Mỹ) cho thấy, bất kỳ ảnh hưởng nào từ đồ lót đến tinh binh đều không đủ tác động tới khả năng có con của bạn.

Làm gì khi bị tai nạn đứt cậu nhỏ?

Tai nạn làm đứt tinh hoàn thường kèm theo tổn thương cơ quan lân cận mà hay gặp nhất là dập dương vật, lóc da dương vật, tổn thương niệu đạo.

Thực phẩm dễ kiếm, tăng cường khả năng có con cho quý ông

Trong thực tế, có khá nhiều thực phẩm đơn giản, dễ kiếm mà rất tác dụng trong việc tăng cường khả năng có con ở nam giới. 

Bố 63, mẹ 53 tuổi vẫn sinh đôi hai bé gái

Nhiều cặp bố mẹ trẻ tuổi, cũng có cả cặp không còn trẻ hiếm muộn vẫn đầy khao khát có con. Đặc biệt mới đây ở Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn có ca sinh đôi 2 bé gái khi bố mẹ đã ở tuổi cửu lục.

Đẻ sinh đôi khác bố, nhờ đâu?

Hiện tượng người mẹ rụng 2 trứng trong 1 chu kỳ kinh nguyệt rồi đậu cả 2 thai là bình thường nhưng vô cùng hiếm.

Em bé được tạo ra như thế nào?

Các nhà nghiên cứu vừa có một phát hiện mang tính đột phá, giúp lí giải chính xác cách trứng được thụ tinh như thế nào để tạo ra phôi thai. 

Ai là người được mang thai hộ?

 Vợ chồng tôi đã đi chữa nhiều nơi và kể cả đã làm thụ tinh ống nghiệm nhưng vẫn không có con. Vợ chồng tôi rất mong mỏi có một đứa con từ chính trứng và tinh trùng của vợ chồng tôi.

Gặp lại 2 bé sinh ra từ tinh trùng của người bố đã mất ở Hà Nội

Nhìn 2 đứa trẻ sinh đôi từ tinh trùng của người bố qua đời vì tai nạn giao thông lò dò chập chững tập đi, lòng ông bà, mẹ đều cảm thấy an lòng.