Thủ tục nhập cảnh

Cập nhập tin tức Thủ tục nhập cảnh

Sau Đức, Tây Ban Nha, Séc dừng cấp visa hộ chiếu mẫu mới: Tour châu Âu quay cuồng 'bẻ lái'

Nhiều công ty du lịch Việt Nam đang "đứng ngồi không yên", tìm để cách bảo vệ quyền lợi khách hàng khi Đức, Tây Ban Nha, Séc lần lượt thông báo tạm dừng cấp visa đối với hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam.

Du khách Việt thoải mái vi vu Malaysia không cần khai báo thẻ nhập cảnh

Từ đầu tháng 8, du khách nhập cảnh vào Malaysia không còn phải điền thông tin khai báo trên phần mềm ứng dụng truy vết Covid-19 có tên MySejahtera của nước này.

Khó xin visa nhập cảnh, mở cửa đón khách vấp ngay 'rào cản'

Tái khởi động du lịch, DN gặp khó khăn khi làm thủ tục xin visa nhập cảnh cho khách quốc tế vì còn nặng nhiều quy định thời kỳ chống dịch.

Khách quốc tế, người Việt ở nước ngoài nhập cảnh dễ dàng hơn

Người Việt Nam ở nước ngoài có thể dễ dàng về nước trên các chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ, nếu đã có giấy tờ nhập cảnh hợp lệ.

Tạo điều kiện nhập cảnh cho người nước ngoài và kiều bào về nước

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đồng ý chủ trương tạo thuận lợi về thủ tục nhập cảnh đối với người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài cùng thân nhân về nước.

Miễn visa cho khách Tây Âu thêm 1 năm

Chính phủ tiếp tục gia hạn miễn thị thực nhập cảnh cho khách đến từ các nước Tây Âu thêm một năm, kể từ ngày 1/7/2016 đến hết ngày 30/6/2017.

Đề nghị miễn visa 5 năm cho các nước Tây Âu

Bộ VH-TT&DL vừa có văn bản đề nghị gia hạn thời gian miễn visa cho công dân các nước Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Italy từ 1 năm lên 5 năm và tăng thời gian miễn visa lên 30 ngày cho khách du lịch Tây Âu.