Thục Sơn Vô Song

Cập nhập tin tức Thục Sơn Vô Song

Thục Sơn Vô Song hé lộ loạt tính năng mới trong bản cập nhật tháng 7

(GameSao.vn) - Là phiên bản cập nhật đầu tiên kể từ khi chính thức ra mắt, Thục Sơn Vô Song vừa giới thiệu đến cộng đồng game thủ những tính năng hấp dẫn như Kết Hôn, Ma Tộc Xâm Lược và Mở rộng tiến cấp 9. Với những update này, thế giới tiên hiệp tại Thục Sơn chắc chắn sẽ rất thú vị.

Những chiến trường hot nhất Thục Sơn Vô Song

(GameSao.vn) - Hệ thống chiến trường ở webgame Thục Sơn Vô Song bao gồm 3 hình thức đơn dấu - 1 vs 1, vương dấu - 1 “cân tất cả” và Tiên Minh Chiến - cướp cờ. Đây là những nơi đem lại nhiều cảm xúc cho game thủ khi trải nghiệm bối cảnh tiên hiệp này.

[Infographic] Chạm mặt những Boss sừng sỏ tại Thục Sơn Vô Song

(GameSao.vn) - Trong thế giới tiên hiệp của webgame Thục Sơn Vô Song, người chơi cần vượt qua thử thách của những boss khó “xơi”. Tuy nhiên, khó khăn thường mang đến nhiều cơ hội, nếu hạ được Boss, game thủ sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị.

Có gì hay ho trong phó bản tổ đội trong Thục Sơn Vô Song ?

(GameSao.vn) - Nằm trong hệ thống phó bản PvE của webgame Thục Sơn Vô Song, Phong Ma Địa và Vệ Dương Thành là hai điểm đến “hút khách” của các tổ đội thích chinh chiến boss, nhận nguyên liệu và kinh nghiệm.

[Infographic] Những thú cưỡi thuộc hàng TOP ở Thục Sơn Vô Song

(GameSao.vn) - Trong thế giới tiên hiệp của webgame Thục Sơn Vô Song, Thú cưỡi không không chỉ giúp nhân vật di chuyển nhanh hơn mà còn hỗ trợ nâng cao thuộc tính, gia tăng sức mạnh, hoàn thành nhiệm vụ.

GameSao review Thục Sơn Vô Song sau 7 ngày ra mắt

(GameSao.vn) - Chính thức đến tay game thủ Việt từ 22/6, webgame Thục Sơn Vô Song đã có 1 tuần hoạt động sôi nổi. Sở hữu 300.000 người chơi tại hơn 28 máy chủ là những con số ấn tượng về tựa game này, nhưng chưa phải là tất cả.

Bí kíp tích điểm kinh nghiệm siêu hay ho tại Thục Sơn Vô Song

(GameSao.vn) - Tại webgame Thục Sơn Vô Song, việc tích lũy điểm kinh nghiệm nhanh chóng sẽ giúp người chơi thăng cấp vù vù. Để làm được điều đó, game thủ cần tìm hiểu kĩ càng các tính năng trong game và rút ra cho mình nhiều bí kíp thú vị.

[Infographic] Dàn Hộ vệ “không đụng hàng” của Thục Sơn Vô Song

(GameSao.vn) - Trong webgame nhập vai hành động Thục Sơn Vô Song, hộ vệ là nhân tố không thể thiếu trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ của hai nhân vật chính là Đinh Ẩn, Ngọc Vô Tâm. Dàn hộ vệ này được giữ nguyên hình ảnh từ cốt truyện Thục Sơn Chiến Kỷ.

[Infographic] Giới thiệu cặp đôi nhân vật của Thục Sơn Vô Song

(GameSao.vn) - Đến với webgame tiên hiệp Thục Sơn Vô Song, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành nam chính Đinh Ẩn tuấn tú, giỏi giang hay nữ chính Ngọc Vô Tâm mĩ miều, linh hoạt. Với từng nhân vật, game thủ sẽ có những trải nghiệm khác nhau tại thế giới Thục Sơn lung linh, đậm chất chibi.

Thục Sơn Vô Song ra mắt phiên bản thử nghiệm trên diện rộng

(GameSao.vn) - Đúng 9h ngày 20/6, Webgame nhập vai hành động xuất sắc nhất 2016 Thục Sơn Vô Song đã “chào sân” với phiên bản thử nghiệm không nạp thẻ, có xóa nhân vật. Được biết, phiên bản chính thức sẽ đến tay người chơi từ thứ 4 (22/6) tới đây.