Tại Thục Sơn Vô Song, Boss có thể được chia làm 2 nhóm: Boss Thế giới và Boss Tinh Anh. Hoạt động diệt Boss Thế Giới được tạo mới theo giờ nhất định mỗi ngày. Qua đó, người chơi được nhận thưởng theo nhiều cấp độ khác nhau khi tham gia diệt Boss, kết liễu Boss và trở thành người chơi có sát thương cao nhất. Trong khi đó, các Boss Tinh Anh được tạo mới sau mỗi 3 giờ bị hạ gục và phần thưởng được trao cho những game thủ có TOP sát thương cao nhất. Tương ứng với mỗi Boss sẽ là một combo phần thưởng khác nhau. Ví dụ như hạ được Hoả Ngục Thần Hầu, người chơi sẽ nhận được combo Trang bị bậc 8, Đá cường hoá và Củ khoá.

Infographic dưới đây sẽ lần lượt giới thiệu những Boss khủng của Thục Sơn Vô Song, kèm theo phần thưởng hấp dẫn cho game thủ nào nhanh tay hạ được Boss.

Chính thức ra mắt cộng đồng game thủ từ 22/6, Thục Sơn Vô Song đã trở thành một trong những webgame tiên hiệp được người chơi vô cùng yêu thích với đồ hoạ chibi long lanh, tươi sáng và loạt tính năng đa dạng: PK, Phó bản, Hộ vệ, Thú cưỡi, Thiền, vv. Được biết, Thục Sơn Vô Song đang tiến hành cập nhật thêm nhiều tính năng hoàn toàn mới lạ, sẵn sàng trình làng trong thời gian sắp tới.

Chơi ngay Thục Sơn Vô Song tại http://ts.360game.vn/

Fanpage Thục Sơn Vô Song: https://www.facebook.com/ts.360game.vn/  

 

Kun