thuốc bổ

Cập nhập tin tức thuốc bổ

Lo lắng các vấn đề hậu COVID-19, nhiều người đã tự lên mạng tìm mua các loại thuốc, thực phẩm chức năng được quảng cáo bổ phổi, thanh lọc, thải độc phổi về uống.

Thuốc gì hỗ trợ thí sinh ôn thi tốt trong mùa tuyển sinh đại học 2018

Một số thuốc có thể hỗ trợ khi cần thiết trong một số trường hợp như Sulbutiamin; piracetam.

Sai lầm bổ sung thuốc bổ, bà bầu nào cũng mắc phải

Giám đốc BV Phụ sản Hà Nội cho biết, việc các bà bầu uống đều đặn 1 viên sắt, 1 viên canxi ở tất cả các giai đoạn là hoàn toàn sai lầm.

Ăn dê bổ miễn chê

Trong Đông y, nhiều loài vật được dùng làm thuốc nhưng dê là con vật có nhiều bộ phận được dùng làm thuốc Đông y nhiều nhất để chữa bệnh hoặc để làm thuốc bổ dưỡng.

Bà bầu dùng thuốc bổ chỉ tổ phí tiền?

Nghiên cứu mới công bố đã đảo ngược quan điểm bà bầu nên uống vitamin tổng hợp để tốt cho thai nhi. Theo một số nhà khoa học, làm việc này chỉ phí tiền vô ích.

Bỏ tiền triệu mua... bột mỳ núp bóng thực phẩm chức năng

Nhắm vào tâm lý sính ngoại của một bộ phận người tiêu dùng, công ty này đã đặt một đối tượng Trung Quốc làm giả các sản phẩm chức năng có thương hiệu trên thế giới về rao bán rầm rộ.

Phát hiện 180 hộp ‘thần dược’ Trung Quốc nhập lậu

Chủ hàng thuốc thừa nhận: 180 hộp thuốc trên mua của một người phụ nữ không quen biết tại TP Hải Phòng với giá 110.000 đồng/hộp để bán kiếm lời và không có giấy tờ gì cả.

Lạm dụng thuốc bổ, lợi bất cập hại

Một nghiên cứu mới phát hiện, uống quá nhiều các loại thuốc bổ hoặc thực phẩm chức năng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư. 

Vợ lén dùng thuốc 'tráng dương bổ thận' của đàn ông, có nguy hiểm?

Nếu đúng thì chính bạn phải là “hũ rượu bổ âm” chủ lực mới có thể giúp bà xã cải thiện được nhiệt huyết trong chuyện vợ chồng.