thuốc điều trị ung thư

Cập nhập tin tức thuốc điều trị ung thư

Người mẹ Khmer lặng lẽ lau giọt nước mắt vì không có tiền cứu con

Giờ đây, việc giao tiếp giữa chị và con khó hơn rất nhiều. Có lẽ chỉ người mẹ, có một sự liên kết đặc biệt, chị mới hiểu được những điều con muốn nói qua ánh mắt.

Cha bệnh nặng, con gái nhỏ hỏi những câu đau xé lòng

Hôm nay Tết rồi mà ba mẹ chưa về. Mọi người đi xa đã về hết. Các bạn được ba mẹ chở đi chợ Tết. Ai cũng được mua sắm quần áo mới. Con buồn lắm...

Con 7 tuổi chết đau đớn, bố kiện tập đoàn y tế hàng đầu Trung Quốc

Những ngày cuối đời, cô bé 7 tuổi phải sử dụng lượng thuốc giảm đau gấp 10 lần người lớn, đồng thời chịu đựng những vết thủng lớn ở dạ dày và lưng.

Bỏ được khối u trong đầu rồi, bé gái cầu cứu

Lúc mới phẫu thuật não, cô bé hầu như không biết gì, sau một thời gian điều trị tình trạng đã khá hơn rất nhiều. Nhìn thấy con ngày một khỏe ra, trong lòng người mẹ luôn khắc khoải lo âu…

Uống thuốc nhiều hơn ăn cơm, tính mạng cô bé ung thư bị đe dọa

Mới 10 tuổi, lẽ ra cô bé đang được đi học, vui đùa cùng chúng bạn. Vậy mà hơn 1 năm nay, Anh Thư cứ phải ở trong bệnh viện, uống thuốc còn nhiều hơn ăn cơm.

Hết thuốc ung thư viện trợ: Tạm thời giảm liều, chờ đợi

Viện trưởng Huyết học - Truyền máu TƯ cho biết, trước mắt sẽ giảm liều điều trị trên những bệnh nhân ung thư máu trong khi chờ thuốc về.

Hơn 50% thuốc chữa ung thư ở Anh không có tác dụng

Hơn một nửa số loại thuốc ung thư được đưa ra thị trường ở Anh không có bằng chứng cho thấy có tác dụng với sức khỏe của bệnh nhân.