thuốc mê

Cập nhập tin tức thuốc mê

Thuốc mê, thuốc kích dục ngập tràn chợ mạng

Đã có rất nhiều những hệ lụy từ việc sử dụng và mua bán thuốc mê, thuốc kích dục, thế nhưng thời gian gần đây nhiều đối tượng bán thuốc mê, thuốc kích dục lại đẩy mạnh hoạt động buôn bán qua mạng, nhất là mạng xã hội.

Xịt thuốc mê khiến chủ nhà ngủ như chết, ung dung dọn sạch đồ

Khi bị bắt giữ, trên người Lâm có chai nước không màu, que nhang cùng các dụng cụ để tạo khói gây mê xịt vào nhà người dân để trộm cắp tài sản.

Nghi vấn dùng thuốc mê vào nhà bắt cóc trẻ em

Sau khi đánh thuốc mê đàn chó 4 con, đối tượng vào nhà ông Tấn, chuẩn bị bế cháu bé đi thì bị người nhà phát hiện, bắt giữ.

Nữ DJ xinh đẹp kể chuyện bị đánh ghen bằng thuốc mê

“Có lần trong lúc biểu diễn tôi nhận được ly rượu từ một người bạn đưa lên mời. Không ngờ 20 phút sau khi uống, tôi bị xây xẩm mặt mày, không đứng vững phải nhờ người đưa về nhà nghỉ ngơi”...

Âm mưu chiếm đoạt cổ vật tiền tỷ ở Sài Gòn

Vì muốn có tiền để kinh doanh, người cháu ngoại đã lên kế hoạch chuốc thuốc mê ông bà để chiếm đoạt số đồ cổ trị giá hàng tỷ đồng.

Chủ hàng tự đưa hết tiền cho khách: Như bị đánh mê

Một số cửa hàng kinh doanh áo quần, mỹ phẩm tại thành phố Đông Hà (Quảng Trị mang khi gặp trường hợp khó giải thích, họ đã "tự nguyện" đưa tài sản của mình cho khách hàng trong tình trạng "không hay biết gì cả"...

Nghi án bà lão 75 tuổi bị đầu độc, cướp vàng

Người lạ vào nhà hỏi mua củi, sau đó cụ bà 75 tuổi ngủ mê man không biết gì. Đến khi tỉnh dậy, cụ bà phát hiện mất đi lượng lớn vàng trong nhà. 

Bị làm phiền khi chơi game, một anh chàng đánh thuốc mê bạn gái

Anh chàng mê game đã... thả thuốc mê vào cốc nước cho bạn gái uống để có thể yên tâm chiến game.

Bắt tên cướp ngân hàng, thu súng ngắn và thuốc mê

Bắt giữ tên tội phạm từng khống chế bảo vệ, phá két sắt ngân hàng lấy đi 1,4 tỷ đồng, cơ quan công an thu giữ súng K54, súng ngắn ROHM RG88, 28 viên đạn và 2 chai thuốc mê...

Quản giáo sập "bẫy tình", hàng chục tù nhân tẩu thoát

28 tù nhân tại Brazil đã ung dung bước qua cửa chính một nhà tù, sau khi các quản giáo bị ba phụ nữ quyến rũ và chuốc thuốc mê, lột sạch quần áo và vũ khí.

Giả nghiên cứu, gây mê để cưỡng hiếp hơn 100 phụ nữ

 Một người đàn ông Nhật Bản đã đánh thuốc mê và cưỡng hiếp hơn 100 phụ nữ bằng cách giả vờ tiến hành nghiên cứu y học, sau đó quay phim và bán cho các trang web khiêu dâm.