thuốc Molnupiravir

Cập nhập tin tức thuốc Molnupiravir

Bản tin sáng VietNamNet (4/3/2022)

Công khai lộ trình, chi phí chuyến bay 'giải cứu' công dân từ Ukraine; Chỉ bán Molnupiravir cho F0 có đơn thuốc; Hơn 10 tỉnh, thành công bố môn thi vào lớp 10… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (1/3/2022)

F0 chưa có triệu chứng không được dùng Molnupiravir; Tăng hạn dùng vắc xin Cuba lên 9 tháng; Nga - Ukraine ngồi vào bàn đàm phán… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Bản tin sáng VietNamNet (26/2/2022)

Kiểm tra kinh doanh kit test Covid-19 để chấm dứt loạn giá; U23 Việt Nam nhận tin cực vui trước trận tái đấu Thái Lan; Thủ đô Kiev hứng 'mưa tên lửa', Ukraine cầu cứu giúp đỡ… là những tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Tự ý mua thuốc điều trị COVID-19: "Cẩn thận tiền mất tật mang"

Theo Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, việc người dân truyền tai nhau mua thuốc điều trị COVID-19 có thể gây nguy hiểm nếu dùng sai thuốc.

Pháp bất ngờ hủy đặt mua thuốc trị Covid-19 của Merck

Bộ trưởng Y tế Pháp hôm nay (22/12) cho biết nước này đã hủy đặt mua lô thuốc trị Covid-19 Molnupiravir của hãng dược Merck.

Bản tin sáng VietNamNet (20/11/2021)

Cả nước tưởng niệm đồng bào, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch; Tăng phụ cấp cho người trực tiếp chống dịch; Tỷ lệ F1 thành F0 ở Hà Nội lên đến 13%; Bà Nguyễn Thị Kim Tiến bị cảnh cáo, miễn nhiệm chức Trưởng ban... là các tin nổi bật và quan trọng trong ngày.