Thông cáo từ công ty Quốc Huy Anh cho biết, trước đó, tại khu vực Đông Nam Á, chỉ có 3 nước gồm Thái Lan, Philippines, Singapore có nhà thi công mặt dựng nhận được chứng nhận này. BM Windows cùng với sự định hướng, tư vấn từ đối tác Quốc Huy Anh, đã đưa Việt Nam trở thành cái tên thứ tư góp mặt trong danh sách những quốc gia có tiêu chuẩn thi công mặt dựng chất lượng cao trong khu vực. 

Thuận Thành Group (TTG) trao chứng nhận “Dow Quality Bond” cho BM Windows

Vào tháng 5/2016, Quốc Huy Anh đã sáp nhập với Thuận Thành Group (TTG) - công ty chuyên phân phối mảng keo silicone thương hiệu Dowsil của Tập đoàn Dow Chemical tại Việt Nam. Từ đó đến nay, Quốc Huy Anh đã cùng Thuận Thành Group nỗ lực cam kết cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng, đối tác; đồng thời hỗ trợ và đào tạo khách hàng của mình thuận lợi trong việc đạt được các chứng chỉ toàn cầu. 

Đại diện công ty Quốc Huy Anh chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là giúp các nhà thi công mặt dựng Việt Nam nâng tầm vị thế hơn trong các cuộc đàm phán hợp tác cùng các đơn vị tư vấn công trình, chủ đầu tư trong và ngoài nước, góp phần nâng cao tiếng nói của ngành xây dựng Việt Nam trong khu vực cũng như trên toàn cầu”.

BM Windows là nhà thi công mặt dựng đầu tiên tại Việt Nam nhận được giấy chứng nhận Dow Quality Bond

Trong ngành xây dựng, Dow Quality Bond được coi là “bảo chứng” về hệ thống kiểm soát chất lượng, hiệu suất, an toàn, độ bền trong sản xuất và ứng dụng silicone trên toàn cầu. Để đạt được chứng nhận này, các nhà thi công mặt dựng như BM Windows phải vượt qua tất cả những đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng, quy trình vận hành, sản xuất… tại nhà máy, đáp ứng các tiêu chuẩn của Tập đoàn hóa chất Dow Chemical, nhằm thực hiện cam kết hợp tác đảm bảo chất lượng xuyên suốt của dự án. Bên cạnh đó, chứng nhận Dow Quality Bond còn là cam kết đồng hành của Tập đoàn Dow Chemical với BM Windows về chất lượng thi công xuyên suốt quá trình triển khai dự án.

Đại diện Quốc Huy Anh cho hay, quy trình đánh giá nhà thi công mặt dựng để cấp chứng nhận Dow Quality Bond diễn ra ở nhiều vòng với nhiều tiêu chí khắc khe. Các đơn vị đã từng được nhận chứng chỉ này trên thế giới thường phải trải qua ít nhất 3 vòng thẩm định trước khi được thông qua. Cùng với sự hỗ trợ, tư vấn từ Quốc Huy Anh, BM Windows là nhà thầu hiếm hoi chỉ phải trải qua 2 vòng thẩm định đã được phê duyệt. 

Lãnh đạo cấp cao tập đoàn Dow Chemical trong một lần đến thăm và làm việc tại Quốc Huy Anh Corp

Dow Chemical là tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1897, đến nay đã tròn 125 năm. Dow Chemical chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp trên nền tảng silicon phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của hơn 25 nghìn khách hàng trên toàn cầu. 

Dow Chemical là một trong 2 đối tác chiến lược, bên cạnh Shinetsu (Nhật Bản), cung cấp nguyên liệu Silicone Sealant chất lượng cao cấp cho Quốc Anh Huy - đơn vị sở hữu thương hiệu Apollo Silicone được người Việt tin dùng gần 20 năm qua.

Bích Đào