'Thương ngày nắng về' tập 22, Trang cô lập Duy, bà Nga bật lại bà Hiền

Trang tỏ thái độ với Duy bằng cách coi cậu như người vô hình ở văn phòng. Trong khi đó bà Nga vô cùng bức xúc với thông gia.

Trong tập 22 Thương ngày nắng về lên sóng tối mai, 3/1, Trang (Huyền Lizzie) bất đắc dĩ phải nhận Duy (Đình Tú) làm nhân viên chính thức theo yêu cầu của bà Kim Nhung (NSND Minh Hoà) nên rất ấm ức. Trong buổi họp phân công công việc, cô giao việc cho tất cả mọi người trong phòng, trừ Duy khiến anh chàng rất ấm ức.

Ở một diễn biến khác, bà Nga (Thanh Quý) cho cháu ngoại đi học và bất ngờ gặp bà Hiền (NSND Lan Hương) ở sân. Bà than thở giá như mẹ Đức trông nom, đưa đón các cháu thì tốt biết mấy. Bà Hiền nói với thông gia không hiểu con dâu học đâu thói quát tháo ầm ầm đánh chồng xơi xơi. "Bà hỏi ở đâu á? Nhà tôi đấy. Nhà tôi chỉ có thế thôi. Bà đã chê bôi như thế thì cháu bà đây bà tự đi mà lo liệu", bà Nga nói. 

Trong khi đó, Khánh (Lan Phương) vì bị mẹ chồng mắng và cãi nhau với Đức (Hồng Đăng) nên đi karaoke với Vân (Ngọc Huyền) và Trang. Khánh cho rằng chỉ có mẹ và các con mới yêu thương mình thật lòng. Trang bắt thóp chị gái: "Người ngoài người ta ghét mình là chuyện bình thường nhưng người thân nhìn mình vẫn còn thấy ngứa mắt thì hơi bị buồn đấy". 

Khánh sẽ trả lời Trang ra sao? Trang nói gì trước câu hỏi của Duy hay tiếp tục coi anh như người vô hình? Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về tập 22 lên sóng tối 3/1 trên VTV3. 

Quỳnh An 

Lan Phương bất ngờ vì bạn diễn kém tuổi Hồng Đăng

Lan Phương bất ngờ vì bạn diễn kém tuổi Hồng Đăng

Lan Phương nói gì về bạn diễn Hồng Đăng khi nam diễn viên rũ bỏ hình ảnh soái ca thường thấy để sắm vai một ông chồng trẻ con, vô dụng.

tin nổi bật

H'Hen Niê mua vé mời cả buôn làng đi xem phim mình đóng

Cuối tuần qua, nhân chuyến công tác tại Tây Nguyên, H’Hen Niê đã có dịp về thăm nhà. Người đẹp bao vé mời gia đình cùng người dân trong buôn đi xem bộ phim đầu tiên của cô.

Thảo Tâm 'Mắt biếc' vào vai chính phim điện ảnh về hot-girl mạng xã hội

Nguyễn Lâm Thảo Tâm tái xuất với vai chính trong phim điện ảnh mới về thế hệ gen Z và sức ảnh hưởng của mạng xã hội.

NSND Lan Hương: Đạo diễn hô cắt là ngã vật xuống ghế

NSND Lan Hương chia sẻ vào vai mà mẹ chồng đáng ghét chị phải dùng lực rất nhiều. Có ngày đạo diễn hô cắt là chị ngã xuống ghế vì mệt.

‘Thương ngày nắng về’ dạy bài học về cách cân bằng cuộc sống

Từ bi kịch của nhân vật Khánh, chúng ta có thể học thêm về cách cân bằng cuộc sống, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

'Bão ngầm' tập 62: Thượng tá Tuất mang vali tiền tới nhà cấp trên

Trong tập 62 phim 'Bão ngầm', vợ chồng thượng tá Tuất mang cả vali tiền tới nhà Thiếu tướng Hoạch để sếp lo đám cưới cho con trai.

Gia Bảo làm phim chuyển giới lấy tên nhân vật là Mỹ Tâm, Như Quỳnh

Gia Bảo từng thôi đóng vai giả gái một thời gian do con gái đã lớn. Tuy nhiên, câu nói thẳng thắn, chân tình của Đàm Vĩnh Hưng khiến anh thay đổi quyết định.

Doraemon trở lại rạp chiếu, đưa bối cảnh ra ngoài vũ trụ

Chú mèo máy đến từ tương lai được mọi thế hệ yêu thích chính thức trở lại với bộ phim điện ảnh mới.

Biến cố của Khánh trong 'Thương ngày nắng về' có thể xảy ra với bất kỳ ai

'Thương ngày nắng về' khi xét ở khía cạnh tích cực, là một bộ phim truyền tải thông điệp rất hay và tràn đầy tính nhân văn.

‘Việc xưng mày-tao trong phim Bão ngầm gợi cảm giác suồng sã’

Theo tôi, việc thân mật quá nhiều và liên tục như trong lời thoại của phim dễ mang đến cảm giác suồng sã, bỗ bã, một màu.

Phim của H'Hen Niê đầu tư 60 tỷ đồng gây thất vọng

Dù có kinh phí cao và phần hành động được đầu tư, phim "578" vẫn chưa thể thuyết phục người xem vì kịch bản yếu và gặp nhiều vấn đề trong cách kể chuyện.

'Thương ngày nắng về 2' tập 22, Khánh khóc cầu xin Đức cơ hội lấy lại sự trong sạch

Đức quyết tâm ly hôn mà không cho Khánh cơ hội giải thích khiến cô vô cùng đau đớn.

Quách Ngọc Tuyên quyết 'xoay' 1 tỷ đồng hoàn thành phim tri ân anh ruột

Phim "Ba chú út" đội vốn gần gấp đôi kinh phí dự trù, Quách Ngọc Tuyên vẫn quyết xoay xở để hoàn thành dự án tâm huyết của mình.

Mệt mỏi vì tình tiết khiên cưỡng trong 'Thương ngày nắng về'

Tính cách và những hành động nhẫn tâm đến mức vô lý, không thể chấp nhận được của mẹ chồng, chị chồng trong bộ phim Thương ngày nắng về đã khiến cảm xúc của khán giả bị dồn nén và ức chế cao độ.

'Nhiều người đang ‘buộc tội’ Bão ngầm'

Phản hồi về các ý kiến chê bộ phim 'Bão ngầm' thời gian gần đây, biên kịch kiêm phó đạo diễn phim Đào Trung Hiếu cho biết, ông cùng ê-kíp lắng nghe những đóng góp mang tính xây dựng một cách cầu thị.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 8, Minh bắt gặp Mai Anh bên tình cũ của Giang

Mai Anh tỏ rõ việc cô thích Vũ nhưng bị anh chàng từ chối thẳng thừng. Minh đứng từ xa đã kịp chụp ảnh về mách Giang dù không rõ hai người nói chuyện gì.