Thượng tá Võ Đình Thường không biết con gái đầu tư vào BOT Biên Hòa?

Bà Võ Minh Thùy, con gái thượng tá Võ Đình Thường, Phó phòng CSGT Đồng Nai được xác định là cổ đông chiến lược tại công ty CP ĐTPT Cường Thuận IDICO, chủ đầu tư dự án trạm thu phí BOT Biên Hòa.

 - Bà Võ Minh Thùy, con gái thượng tá Võ Đình Thường, Phó phòng CSGT Đồng Nai được xác định là cổ đông chiến lược tại Công ty CP ĐTPT Cường Thuận IDICO, chủ đầu tư dự án trạm thu phí BOT Biên Hòa.

Không biết con gái là nhà đầu tư... 

Liên quan đến vụ Thượng tá Võ Đình Thường, Phó phòng CSGT – Công an Đồng Nai gây chú ý dư luận trong những ngày vừa qua, nhiều nguồn tin xác nhận con gái Thượng tá Thường - bà Võ Minh Thùy, hiện là cổ đông chiến lược tại công ty CP ĐTPT Cường Thuận IDICO, chủ đầu tư dự án trạm thu phí BOT Biên Hòa.

Dư luận đặt vấn đề, Thượng tá Thường ký hàng loạt giấy mời 20 tài xế lên làm việc do có người nhà là cổ đông trong công ty đầu tư dự án trạm thu phí này? Trả lời báo chí, Thượng tá Thường khẳng định, việc mời tài xế lên làm việc có sự chỉ đạo từ UBND tỉnh, nhằm mục đích giáo dục, nhắc nhở.

{keywords}
Thượng tá Võ Đình Thường nói không biết con gái mình đầu tư vào công ty Cường Thuận IDICO?

Theo thông tin P.V nắm được, nghị quyết HĐQT công ty CP ĐTPT Cường Thuận IDICO do Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Quang công bố vào ngày 5/5/2016, bà Võ Minh Thùy là nhà đầu tư chiến lược, đăng ký mua 1.200.000 cổ phiếu của Cường Thuận IDICO, có mã chứng khoán là CTI, giá 10.000 đồng/cổ phiếu. Tuy nhiên giao dịch khi đó được cho là không thành.

Ngoài ra, theo báo cáo kết quả chào bán cổ phiếu ngày 26/5/2017 của công ty Cường Thuận IDICO, bà Thùy đã mua 515.000 cổ phiếu CTI trong giai đoạn cuối tháng 3/2017, nâng số cổ phiếu mà bà nắm giữ tại công ty nói trên lên 615.400 cổ phiếu. Tuy nhiên, đến nay trong các bố cáo trên website của công ty Cường Thuận IDICO không còn tìm thấy tên của bà Võ Minh Thùy.

Trao đổi về chuyện này với P.V VietNamNet, Thượng tá Thường xác nhận, Võ Minh Thùy chính là con gái ruột của ông.

Về việc bà Thùy là nhà đầu tư chiến lược vào BOT Biên Hòa, Thượng tá Thường khẳng định, “Chuyện này tôi hoàn toàn không biết. Con gái tôi đã lớn rồi. Nó đã có gia đình. Đó là chuyện làm ăn riêng của vợ chồng nó”.

Con gái, doanh nhân 9X của thượng tá Võ Đình Thường là ai?

Được biết bà Võ Minh Thùy, SN 1991, hiện ở tại P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Dù trẻ tuổi nhưng bà Thùy được cho là có tài sản khá lớn. Năm 2014, ở tuổi 23, bà Thùy đã là Giám đốc công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ Khánh Võ, có trụ sở tại đường Võ Thị Sáu, KP.6, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa. Công ty này hoạt động khai thác đá, sỏi, cát đất sét và kinh doanh thêm nhiều mặt hàng hàng tiêu dùng, y tế, điện tử, vận tải…Tuy nhiên đến nay, công ty này đã tạm ngưng hoạt động.

Được biết, công ty Cường Thuận IDICO hiện là doanh nghiệp tư nhất lớn ở tỉnh Đồng Nai. Công ty này có 7 đơn vị thành viên, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: đầu tư BOT, thi công xây dựng, cung cấp sản phẩm bê tông đúc sẵn, nhà ở và hạ tầng, mỏ vật liệu xây dựng, xăng dầu, đăng kiểm xe cơ giới, vận tải hành khách và hàng hóa đường thủy.

{keywords}
Bà Võ Minh Thùy từng đăng ký mua 1.200.000 cổ phiếu của Cường Thuận IDICO
{keywords}
Với lần đăng ký mua 515.000 cổ phiếu của Cường Thuận IDICO vào cuối tháng 3/2017, hiện bà Thùy được cho là nắm 615.400 cổ phiếu

Cường Thuận IDICO thành lập năm 2000 với vốn điều lệ chỉ 4,6 tỷ đồng. Theo biên bản họp cổ đông thường niên công bố tháng 3 năm nay, công ty có tổng doanh thu thuần trong hoạt động kinh doanh năm 2016 là 710 tỷ đồng.

Với nguồn thông tin bà Võ Minh Thùy hiện nắm giữ 615.400 cổ phiếu CTI. Giá niêm yết trên sàn chứng khoán tính đến ngày 23/10, cổ phiếu CTI có giá 26.950 đồng. Có thể tạm tính bà Thùy đang có gần 17 tỷ đồng trong công ty Cường Thuận IDICO.

P.V có liên hệ với bà Thùy nhằm xác tín những thông tin liên quan đến bà nhưng chưa có kết quả.

CSGT mời tài xế trả tiền lẻ mua vé BOT Biên Hòa làm việc

CSGT mời tài xế trả tiền lẻ mua vé BOT Biên Hòa làm việc

Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai gửi giấy mời một số tài xế trả tiền lẻ, tiền xu qua trạm thu phí tuyến tránh TP Biên Hòa lên làm việc.

CSGT Hà Nội vào Đà Nẵng dẫn 7 đoàn cấp cao APEC

CSGT Hà Nội vào Đà Nẵng dẫn 7 đoàn cấp cao APEC

CSGT Hà Nội được giao nhiệm vụ dẫn 7 đoàn hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

CSGT Hà Nội trả lại xe cho cô gái sau 7 năm bị mất

CSGT Hà Nội trả lại xe cho cô gái sau 7 năm bị mất

Sáng nay, đội CSGT số 1 (Phòng PC67 Công an Hà Nội) đã trao trả lại chiếc xe máy Air Blade cho một cô gái sau 7 năm bị mất.

CSGT nói tiếng Anh 'như gió' giúp ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi du khách bị cướp

CSGT nói tiếng Anh 'như gió' giúp ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi du khách bị cướp

Ông Đoàn Ngọc Hải nhờ 1 chiến sĩ CSGT trong đoàn phiên dịch tiếng Anh, xin lỗi 2 vợ chồng du khách Ấn Độ bị cướp giật túi xách. 

Hà Nội: Chạy xe máy kẹp 3 đâm gãy chân CSGT rồi bỏ trốn

Hà Nội: Chạy xe máy kẹp 3 đâm gãy chân CSGT rồi bỏ trốn

Cơ quan công an đã bắt được nam thanh niên điều khiển xe máy kẹp 3, tông gãy chân CSGT Hà Nội sau khi bỏ trốn.

Lãnh đạo TP.HCM rất 'đau lòng' về việc CSGT nhận mãi lộ

Lãnh đạo TP.HCM rất 'đau lòng' về việc CSGT nhận mãi lộ

“Ngành công an TP đã có rất nhiều giải pháp từ việc tuyển chọn, giáo dục, nâng cao hiệu quả công tác...Nhưng cũng có những con sâu làm rầu nồi canh”, Chánh VP UBND TP.HCM nói.

Linh An