thương tật

Cập nhập tin tức thương tật

Mang súng kíp đi săn, quay sang bắn người để trả thù cá nhân

Ngày 14/1, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Phùng Kiềm Phụng (49 tuổi, trú tại xã Cư M’Lan, huyện Ea Súp) để điều tra về hành vi “giết người”.

Bị gãy 1 răng, được bồi thường 56 triệu đồng

Ông Dũng không đồng ý bồi thường cho rằng lúc lên công an ông An không bị gãy răng, tiền thay kính cận hơn 900.000 đồng cũng là quá cao.

Vụ chồng chở bồ gây tai nạn cho vợ: 'Bồ của chồng từng là bạn tôi!'

Đến bây giờ, khi đã bị chính chiếc xe do chồng lái gây nên thương tật, nghĩ lại chị D.N.T vẫn không thể tưởng tượng nổi chồng mình lại đối xử tệ bạc với mình đến mức như vậy. 

Giải quyết xích mích với hàng xóm bằng...dao mổ lợn

Con tôi là Nguyễn Văn L. 23 tuổi, trong một lần xích mích cãi nhau với người hàng xóm, đã dùng con dao mổ lợn gây thương tích cho người đó. Hội đồng giám định kết luận tỷ lệ thương tật là 5%.

BHXH không giải quyết chế độ vì… đi tham gia phong trào!

Tôi  tham gia đội bóng của phòng GD - ĐT,  khi  thi đấu  bị chấn thương và bị gãy xương,  giám định y khoa được xác nhận  mất sức lao động là 8%. Bảo hiểm Xã hội tỉnh  không giải quyết chế độ vì là đi tham gia phong trào!

Tìm hiểu về giám định thương tật

Tôi đề nghị cơ quan cho vợ tôi đi giám định thương tật thì cơ quan trả lời là khi nào khỏi và đi làm trở lại mới được đi giám định. Vậy cho tôi hỏi cơ quan tôi nói như vậy có đúng không?