Bộ truyện manga One Piece đã và đang thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, sức ảnh hưởng của bộ truyện này là rất lớn, từ những cửa hàng truyện tranh cho đến những website truyện manga, tất cả đều có sự hiện diện của Luffy cũng những người đồng đội trong băng hải tặc Mũ Rơm.

Mới đây nhất, trên fanpage Hải Tặc Bóng Đêm, một cộng đồng One Piece đông vui nhất tại Việt Nam đã bất ngờ đăng tải một clip ca nhạc được “chế” theo ca khúc nổi tiếng của Da LAB: Một Nhà. Các bạn có thể theo dõi clip tại phía đầu bài viết.

Ca khúc “Một Nhà” theo phong cách One Piece

Clip mang tên “Một Thuyền” này kể về chuyến hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm cùng những khó khăn, nguy hiểm mà Luffy phải đối đầu trên con đường trở thành Vua Hải Tặc, tìm kiếm kho báu One Piece. Điều mà người xem ấn tượng nhất ở bản cover này chính là tinh thần đồng đội luôn được đề cao, là mấu chốt giúp băng Mũ Rơm vượt qua mọi thử thách trên đại dương: “Khi team ta chung một thuyền, ta vui buồn đều có nhau, nắm cánh tay thật chặt, quyết tâm làm hải tặc”.

“Khi team ta chung một thuyền”

Ngay lập tức, clip nhận được sự ủng hộ của đông đảo các fan One Piece cũng như bất cứ ai xem được ca khúc “Một Thuyền” này. Hầu hết đều dành những lời khen cho ca sĩ thể hiện cũng như phần lời đầy ý nghĩa dựa theo bộ manga One Piece. Hiện tại, lượt view, share và like của clip này cũng đang tăng một cách “chóng mặt”.

Clip nhận được sự ủng hộ đông đảo của các fan One Piece

 

Theo Trí Thức Trẻ