Sea.jpg
Một dòng ổ cứng thời trang của Seagate. Ảnh: S.G

Theo thông tin từ đại diện truyền thông của hãng cung cấp ổ cứng và giải pháp lưu trữ Seagate (Mỹ) tại Việt Nam, hôm 19/10 vừa qua, Cộng đồng Châu Âu (EC) đã ra thông báo về việc chấp thuận đề nghị mua lại bộ phận ổ cứng Samsung của Seagate theo đúng Quy định sáp nhập của Liên minh Châu Âu.

Phía Seagate cũng cho hay, trong vài tuần tới, hãng sẽ tiếp tục làm việc với các tổ chức liên quan nhằm đạt được những bước phê chuẩn bổ sung tiếp theo để có thể hoàn tất “thương vụ tỷ đô” vào cuối năm 2011.

Cũng theo đại diện truyền thông của Seagate tại Việt Nam đưa ra hôm 25/10, kết thúc quý I của năm tài chính 2012 (tính đến ngày 30/9/2011), Seagate đã bán được 51 triệu ổ đĩa và đạt doanh thu 2,8 tỉ USD.